Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của RSM Việt Nam

0
154

Tầm nhìn dài hạn: Luôn nỗ lực trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán thuế và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam thông qua uy tín, chuyên môn và vị thế trên thị trường.

Sứ mệnh với khách hàng: RSM luôn giúp đỡ và đồng hành trở thành người bạn lớn của các doanh nghiệp bằng cách nỗ lực cống hiến những giải pháp có giá trị mang tính sáng tạo để tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh và môi trường kinh doanh. Với nhân viên: Tạo điều kiện học tập phát triển và quan trọng nhất là mang lại hạnh phúc cho nhân viên

Xây dựng dựa trên 6 giá trị cốt lõi: Tôn trọng; Xuất sắc; Lãnh đạo; Đồng đội; Chính trực và Trách nhiệm. Đây cũng là những yếu tố cấu thành văn hóa của RSM Việt Nam và tạo sự thống nhất xuyên suốt giữa nhân viên, khách hàng và đối tác. Đồng thời là tiền đề trong việc tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và đãi ngộ nhân viên.

Cam kết với khách hàng: Với sự tiến bộ và thay đổi nhanh chóng về công nghệ, truyền thống và cơ sở hạ tầng, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp dần phá bỏ được rào cản và toàn cầu hóa. Chính vì lẽ đó, khách hàng cần một nhà tư vấn phản ứng nhanh nhạy với nhịp độ thị trường và yêu cầu đổi mới. Với phương châm ‘sức manh từ việc thấu hiểu’ luôn tiếp cận để đạt được nguyện vọng của khách hàng. Luôn chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm mang đến cho khách hàng kiến thức và nguồn lực từ chuyên gia để khách hàng cảm thấy được thấu hiểu, hỗ trợ đầy tự tin trong quá trình trao đổi. 

RSM Việt Nam với sự phát triển hơn 20 năm tại Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên sâu và phù hợp nhất để giải quyết những vấn đề khách hàng đang gặp phải. Các chuyên gia của chúng tôi với vốn kiến thức quốc tế và bản địa sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dạn sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng sẽ luôn được cập nhật những thay đổi của luật pháp và nắm được những rủi ro tiềm tàng để vượt qua mọi thử thách và tự tin đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng. 

Dịch vụ kế toán

Tư vấn thương vụ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.