Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự triển lãm The Big 5 tại Dubai

0
616

The Big 5 được biết đến là một trong những hội chợ thường niên lớn nhất của khu vực Trung Đông và Bắc Phi trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo.

Trong 3 ngày diễn ra, triển lãm thu hút gần 65.000 lượt khách, với trên 2.600 gian hàng tới từ 64 quốc gia trên thế giới. Hơn 100 các hội thảo, sự kiện bên lề của hội chợ cũng được tổ chức. Đây được xem là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận, học hỏi, trao đổi, tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác đầu tư và kinh doanh với các đối tác trên thế giới.

Là nhà cung cấp các giải pháp về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, đại diện Tân Á Đại Thành cho biết, tham gia triển lãm doanh nghiệp mong muốn mang những sản phẩm thương hiệu Việt vươn ra thị trường thế giới.

polyad

Gian hàng của Tân Á Đại Thành thu hút khách tham quan tại triển lãm.

Tới thăm gian hàng của Tân Á Đại Thành, Tham tán thương mại Việt Nam tại UAE, ông Lê Phương chia sẻ, việc Tân Á Đại Thành có mặt tại The Big 5 là một trong những điểm nhấn về sự tham dự của các doanh nghiệp Việt Nam.

Với thiết kế đẹp mắt, các sản phẩm phù hợp và độc đáo, nằm tại vị trí thuận lợi, gian hàng của Tân Á Đại Thành đã thu hút rất đông khách thăm và giao dịch. The Big 5 thu hút rất đông khách tham dự, không chỉ có tại UAE và khu vực Trung Đông mà còn từ khắp nơi trên thế giới sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu rộng rãi hơn nữa các sản phẩm của Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Hiện nay, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và UAE đã đạt trên 5 tỷ đôla Mỹ và Việt Nam luôn xuất siêu vào khu vực này. Tính tới hết tháng 10/2018, kim ngạch xuất khẩu mặt hàng máy móc, thiết bị dụng cụ và phụ tùng của Việt Nam sang thị trường UAE đã đạt gần 80 triệu đôla Mỹ, tăng tới 19% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là ngành hàng rất tiềm năng và có sự phát triển nhanh chóng tại thị trường này.

polyad

Ông Lê Phương – Tham tán thương mại Việt Nam tại UAE có mặt tại gian hàng (thứ hai từ trái qua).

UAE hiện nay đang tập trung vào lĩnh vực xây dựng để chuẩn bị cho sự kiện Dubai Expo 2020 (Hội chợ Thương mại lớn nhất trên thế giới). Dubai được mô tả như “đại công trường” trong thời gian này, nên các sản phẩm ngành kim khí và các sản phẩm khác như ống nhựa, bình nóng lạnh được quan tâm. Ngoài ra, với việc chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, các sản phẩm của Việt Nam, đặc biệt là ngành hàng kim khí gia dụng, sẽ có khả năng cạnh tranh cao tại thị trường này.

Ông Karim Abdullah, lãnh đạo một đơn vị phân phối sản phẩm gia dụng tại Arab Saudi nhận xét: “Tôi thực sự bất ngờ về chất lượng, kiểu dáng và công nghệ sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam. Các bạn mang tới những giải pháp rất tổng thể về nguồn nước trong công trình xây dựng, phù hợp với điều kiện khí hậu tại khu vực Trung Đông”.

polyad

Nhiều đơn vị lớn ấn tượng với các sản phẩm của Tân Á Đại Thành.

Đại diện Tân Á Đại Thành cho biết qua triểm lãm đã có hơn 300 doanh nghiệp và khách hàng tại Dubai quan tâm đến các sản phẩm của doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội để Tân Á Đại Thành đặt những bước chân đầu tiên vào thị trường giàu tiềm năng này.

Tân Á Đại Thành là một trong tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Với triết lý “Phồn vinh cuộc sống Việt”, doanh nghiệp luôn đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao.

(Nguồn: Tân Á Đại Thành)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.