Techcombank miễn phí giao dịch trực tuyến cho khách hàng doanh nghiệp

0
281

Nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập và khuyến khích xu hướng không dùng tiền mặt, Techcombank vừa áp dụng miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trực tuyến trên [email protected] Ebank cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ được hoàn toàn miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Techcombank khi sử dụng ngân hàng điện tử [email protected] Ebank và nhiều ưu đãi khác. Chính sách ra đời với mong muốn góp phần quan trọng cho việc quản trị, vận hành hiệu quả cùng doanh nghiệp của Techcombank.

Chọn giảm lợi nhuận từ việc thu phí dịch vụ của khách hàng, Techcombank góp phần khuyến khích, thúc đẩy sử dụng ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam từ đó hướng đến tăng giá trị cho doanh nghiệp thông qua việc giảm vận hành, tập trung thời gian cho mục đích kinh doanh, sản xuất.

polyad

Ngân hàng hấp nhận giảm thu để doanh nghiệp thuận tiện hơn mỗi ngày.

Theo Techcombank, phí chuyển khoản là một vấn đề của nhóm khách hàng doanh nghiệp, vì họ phải thường xuyên thực hiện rất nhiều thanh toán khác hệ thống ngân hàng.

Ông Hải Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Phan Lê cho biết, trong bối cảnh doanh nghiệp nỗ lực hướng tới việc làm sao giảm chi phí vận hành, những khoản phí thế này sẽ tăng thêm gánh nặng.

Công ty của ông Hải Anh đã thử chọn giải pháp như mở nhiều tài khoản ở nhiều ngân hàng khác nhau, nhằm giảm chi phí chuyển khoản khác ngân hàng. Nhưng quản lý nhiều tài khoản cũng mang đến không ít trở ngại về thao tác, kiểm soát, vận hành. Chưa kể đến việc các khoản phí thường niên cũng không ít.

Ông Vishal Shah – Giám đốc khối Khách hàng Doanh nghiệp Techcombank chia sẻ, nhà băng tin rằng mỗi giao dịch được thực hiện trên [email protected] EBank giúp các doanh nghiệp tiếp tục tối ưu hóa công tác vận hành của mình và tiết giảm chi phí giao dịch.

“Ngoài ra, với hàng loạt các giải pháp tài chính đa dạng, Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện nhiều hơn những giải pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của thị trường”, ông Vishal Shah nhấn mạnh.

Chương trình ưu đãi phí sử dụng ngân hàng điện tử khởi động từ từ nhóm khách hàng cá nhân, nay đã mở rộng sàng khách hàng doanh nghiệp. Techcombank còn mạnh tay mở ra thêm nhiều ưu đãi khác cho khách hàng doanh nghiệp đi cùng chính sách mới này. Cụ thể, chương trình sẽ miễn phí hai token key cho doanh nghiệp lần đầu đăng kí gói [email protected] Ebank gói chuyển khoản; miễn phí thường niên năm đầu cho doanh nghiệp đăng kí ngân hàng trực tuyến của nhà băng.

Thế mạnh của [email protected] EBank không chỉ dừng lại ở việc hoàn toàn miễn phí. Ngân hàng điện tử của Techcombank hiện có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản; thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến 3.000 lệnh một lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất ra theo các mẫu biểu khác nhau. Đây chính là những giải pháp hữu dụng, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian, linh hoạt cho người phê duyệt.

Cũng trong dịp kỷ niệm 25 năm, ngân hàng áp dụng thêm nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng dành cho thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, tiền gửi. Ngoài ra, ngân hàng cũng đang áp dụng nhiều chương trình tài trợ tài chính cho doanh nghiệp theo từng ngành nghề kinh doanh với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu từng ngành nghề.

Techcombank xác định, ngân hàng chỉ thành công khi khách hàng thành công. Dựa theo kim chỉ nam này, ngân hàng chọn tập trung vào cải thiện dịch vụ, thậm chí chấp nhận giảm lợi nhuận trong một số lĩnh vực, nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng và phát triển bền vững cho ngân hàng.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.