TOA 4 Seasons – sơn nội, ngoại thất chất lượng cho gia đình Việt

0
80

Luôn tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất sơn trang trí, Sơn TOA Việt Nam dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn quốc khi cung cấp cho thị trường những sản phẩm sơn chất lượng và giá cả hợp lý. Nhãn hàng sơn nước nội và ngoại thất TOA 4 Seasons áp dụng công nghệ TOA 4 Powers với những tính năng như chống bám bụi, kháng tia UV, dễ lau chùi và chống nấm mốc… phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

SƠN NƯỚC NỘI & NGOẠI THẤT TOA 4 SEASONS (xin bài edit)

Thầu thợ chia sẻ những kinh nghiệm khi thi công sơn nước nội và ngoại thất TOA 4 Seasons tại hội thảo Sơn TOA năm 2018.

Ngoài ra, TOA 4 Seasons cũng tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề, giúp các thầu thợ sơn có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm khi thi công sơn nội và ngoại thất. Thông qua hội thảo, các nhà thầu có thêm kiến thức trong việc tư vấn sơn đúng chất lượng và giá cả hợp lý cho các công trình.

SƠN NƯỚC NỘI & NGOẠI THẤT TOA 4 SEASONS (xin bài edit) - 1

TOA mang đến nhiều sản phẩm chất lượng.

Với thông điệp “TOA 4 Seasons – Bốn mùa tươi sắc”, các sản phẩm sơn nước nội và ngoại thất của Sơn TOA cũng góp phần tô điểm cho căn nhà, giúp không gian luôn tràn đầy sức sống.

SƠN NƯỚC NỘI & NGOẠI THẤT TOA 4 SEASONS (xin bài edit) - 2

Sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons được nhiều gia đình lựa chọn.

Bên cạnh đó, với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, cùng với định hướng TOA Greenovation, Công ty sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu là sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường. Sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh.

(Nguồn: Công ty sơn TOA Việt Nam)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.