Ưu thế dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử của ABBank

0
180

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) là một trong 15 ngân hàng TMCP đầu tiên phối hợp với Tổng cục Hải quan triển khai dịch vụ Nộp thuế hải quan điện tử 24/7 trên cả nước. Dịch vụ được ABBank triển khai từ cuối tháng 5, đến nay nhiều khách hàng doanh nghiệp có giao dịch xuất nhập khẩu đã đăng ký sử dụng với doanh số giao dịch lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7 của ABBank đã mang lại cho khách hàng doanh nghiệp nhiều tiện ích như: đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện nộp tiền; được thông quan hàng hóa ngay sau khi hoàn tất nộp thuế và chỉ cần cung cấp số chứng từ giao dịch thành công từ ABBank; và đặc biệt doanh nghiệp có thể chủ động nộp tiền thuế tại mọi thời điểm và địa điểm, chỉ cần có thiết bị điện tử thông minh kết nối Internet…

polyad

Khách hàng giao dịch tại ABBank.

Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu nộp thuế hải quan điện tử chỉ cần thực hiện những bước đơn giản, gồm đăng ký dịch vụ, chữ ký số tại cổng thanh toán điện tử và thông quan 24/7. Sau đó, khách hàng đến ABBank để thực hiện đăng ký ủy quyền trích nợ tài khoản là có thể thực hiện được giao dịch nộp thuế hải quan điện tử 24/7 với ABBank. Bất cứ khi nào doanh nghiệp có phát sinh, khách hàng chủ động thực hiện nộp thuế hải quan điện tử.

Ông Lê Mạnh Hùng – Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp ABBank cho biết, ABBank đã đồng hành với Tổng cục Hải quan từ những ngày đầu tiên của dự án, thực hiện đầu tư hệ thống, xây dựng phần mềm trao đổi các thông tin truyền nhận dữ liệu với Tổng cục để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cung cấp đến khách hàng.

Trong quá trình triển khai, ABBank thường xuyên thực hiện rà soát dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, ngân hàng luôn có đội ngũ chuyên trách hỗ trợ khách hàng 24/7 nhằm hướng dẫn thực hiện dịch vụ và giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình nộp thuế hải quan. Ngoài ra, ABBank cũng sẽ thay mặt khách hàng làm việc với Tổng cục Hải quan để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình nộp thuế điện tử.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.