VNPT tăng gấp đôi ưu đãi gói cước gia đình

0
250

Nhiều thuê bao đang sử dụng các gói Gia đình bất ngờ khi nhận được tin nhắn thông báo của VinaPhone nâng cấp tốc độ cáp quang FiberVNN và tặng thêm data cho điện thoại bắt đầu từ ngày 15/11.

Để đăng ký gói cước Gia đình, khách hàng có thể tham khảo website VNPT hoặc tổng đài 18001166 và các điểm giao dịch của VNPT/VinaPhone trên toàn quốc.

Để đăng ký gói cước Gia đình, khách hàng có thể tham khảo website VNPT hoặc tổng đài 18001166 và các điểm giao dịch của VNPT/VinaPhone trên toàn quốc.

Cụ thể khách hàng có thể chọn các gói cước Gia đình là GDS, GD0, GD2 và GD3 có đường truyền internet tăng gấp đôi từ 20Mbps đến 50Mbps, data chia sẻ từ 4GB đến 16GB, dành cho từ 3 đến 8 thành viên. Các thành viên còn được miễn phí gọi di động không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút một tháng

Chị Trần Thùy Trang, một khách hàng của VNPT ở Cầu Diễn, Hà Nội cho biết: “Cách đây mấy hôm, tôi rất bất ngờ khi nhận được tin nhắn của VinaPhone thông báo gói GD0 của tôi sẽ được nâng cấp tốc độ FiberVNN lên 30MB và data nhân lên gấp đôi, lên 9GB và miễn phí 3 thành viên dùng chung”. Trước đó, gia đình chị sử dụng gói GD0 của VinaPhone từ hồi đầu năm với tốc độ FiberVNN 20MB và data dùng chung 4,5GB.

Bên cạnh tăng dung lượng data, người dùng gói Gia đình còn được miễn phí sử dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí data khi xem trên di động. Với nhu cầu truyền hình cao hơn, khách hàng cũng sẽ được giảm 20% khi đăng ký các gói MyTV hơn 225 kênh HD, SD bao gồm cả bộ kênh K+ và VTV Cab.

Ưu đãi này từ VNPT giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% so với dùng các gói riêng lẻ trên thị trường. Ngoài ra, khi đăng ký gói có thời hạn 6 tháng và 12 tháng, khách hàng sẽ được giảm giá thêm đến 16%.

Điểm đặc biệt của gói Gia đình là các thành viên trong nhóm có thể dùng chung dung lượng data theo từng gói mà người dùng đăng ký. Ra mắt từ cuối năm 2017, gói cước Gia đình của VNPT đã trở thành một trong những gói cước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống công nghệ của nhiều gia đình Việt. Chú trọng tới mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình, gói cước có những tính năng gọi di động – cố định nội nhóm miễn phí, chia sẻ Data bên cạnh đường truyền Internet và gói Truyền hình thiết yếu.

Việc tích hợp các dịch vụ trong một gói cước là xu thế tiêu dùng đã phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên trên thế giới, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán. Trọn gói dịch vụ do một nhà cung cấp cũng giúp nâng cao trải nghiệm khi chỉ cần một đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu.

Thành Dương

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.