BĐS Địa Ốc Đại An Lộc tại Bàu Bàng nhiều tiềm năng để đầu tư

0
34

Với lợi thế vị trí gần TP Hồ Chí Minh, hệ thống giao thông thuận lợi, giá đất còn khá rẻ là những nguyên nhân khiến giới đầu tư hết sức quan tâm đặc biệt tới bất động sản (BĐS) Bình Dương trong thời gian qua. Trong đó, thị trường BĐS huyện Bàu Bàng đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tìm đến vì tiềm năng phát triển của địa phương này còn rất nhiều.

Ngay từ khi thành lập năm 2014, huyện Bàu Bàng đã được định hướng giúp giải tỏa áp lực về khu công nghiệp và dân cư cho các đơn vị hành chính trung tâm như: TP Thủ Dầu Một, TX Bến Cát, TX Dĩ An, TX Thuận An,… Trong tương lai, Bàu Bàng sẽ được xây dựng để trở thành trung tâm công nghiệp trọng điểm phía Bắc, góp phần tích cực giúp tỉnh Bình Dương sớm hoàn thành mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020.

Với định hướng phát triển công nghiệp kết hợp với thương mại – dịch vụ và nông nghiệp, huyện Bàu Bàng đã và đang tập trung phát triển hệ thống hạ tầng, giao thông theo hướng đồng bộ, hiện đại nhằm thu hút các nhà đầu tư. Hiện khu công nghiệp Bàu Bàng đang được xây dựng với quy mô lớn, thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, KCN Bàu Bàng đang tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn công nhân tại địa phương và nhiều tỉnh thành lân cận.

Trong đó, UBND huyện Bàu Bàng đặt ra chỉ tiêu phát triển công nghiệp là phấn đấu đạt mức tăng trưởng bình quân 18 – 20% mỗi năm. Đến năm 2020, trên địa bàn toàn huyện phát triển thêm 2.300 ha đất công nghiệp và dự kiến phát triển thêm 1.300 ha đất dịch vụ – đô thị, xây dựng cảng cạn ICD Bàu Bàng (20ha) phục vụ vận chuyển hàng hóa và phát triển công nghiệp tại Bàu Bàng.

Ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp kỹ thuật cao, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp chế biến thực phẩm & công nghiệp thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, huyện không ngừng thu hút đầu tư để đa dạng hóa ngành công nghiệp trong những năm tới.

Không chỉ tập trung phát triển công nghiệp, thời gian qua huyện Bàu Bàng cũng tạo nhiều chính sách, điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển BĐS tại địa bàn. Theo quy hoạch, các dự án BĐS tại huyện Bàu Bàng đều được đầu tư theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu…

Ngoài ra, trong giai đoạn phát triển từ năm 2020 – 2025, huyện sẽ ưu tiên các dự án đầu tư như: Trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, trạm dừng chân, cảng cạn ICD Bàu Bàng, trường học, bệnh viện, dự án nông nghiệp công nghệ cao…

Từ những chính sách phát triển này, huyện Bàu Bàng hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một cuộc lột xác hoàn toàn trong những năm tới đây. Trong đó bất động sản được đánh giá là lĩnh vực được hưởng lợi nhiều nhất từ sự phát triển này.

Theo ghi nhận, từ giữa năm 2018 đến giữa năm 2019 đã có hàng chục dự án BĐS được đầu tư xây dựng trên địa bàn. Các khu đô thị, khu dân cư sẽ góp phần quan trọng trong việc thu hút đầu tư, các chuyên gia, người lao động về huyện Bàu Bàng.

Với việc còn quỹ đất rộng lớn, nhiều chính sách ưu đãi, khoảng 3 năm trở lại đây huyện Bàu Bàng đã đón nhận làm sóng đầu tư mạnh mẽ vào công nghiệp, bất động sản. Theo số liệu thống kê 5 năm trở lại đây, giá nhà đất huyện Bàu Bàng tăng trung bình 12% mỗi năm, chênh lệch đáng kể so với bảng giá nhà đất do UBND tỉnh Bình Dương đưa ra.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.