Chung cư Safira Khang Điền Quận 9 với vị trí thuận lợi cho giao thương gia tăng giá trị

0
16

Khang Điền nước ta cho biết, lượng giao dịch căn hộ Safira Quận 9 toàn môi trường đạt hơn 10.000 căn, giảm 30% theo quý và 13% theo năm. Trong khi ấy, đầu cung phân khúc này giảm 8%. Theo điều tra mặt bằng giá căn hộ Safira Quận 9 tại TPHCM trong 12 tháng qua của Jones Lang LaSalle (JLL) nước ta, những dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 các trục đô thị mặt Đông, Nam và Tây đều có xu hướng đội giá.

Căn hộ Safira Quận 9 liệu có là nguyên nhân dẫn đến hầu hết cú hích thị trường

Song, đầu cung sơ cấp vẫn giảm 26% theo quý và 39% theo năm, về mức khoảng 1.200 căn. Hướng đến đối tượng khách hàng là những người mới lập nghiệp, gia chủ trẻ, Safira Khang Điền Quận 9 không chỉ có mức chi phí dễ chịu “bất kỳ đều có thể mua” mà bầu không khí hội họp chung cũng được chi tiêu nghiêm túc với bể bơi, phòng tập gym, camera 24/7, an ninh đa lớp. Riêng tại địa bàn Q.9, tỷ lệ đội giá của căn hộ Safira Quận 9 còn cao hơn các địa bàn khác vì ngoài lý do trên, lợi thế cơ sở đi lên lớn mạnh cùng với khu đô thị hóa Thủ Thiêm đang thành hình đã đẩy mạnh vị thế của địa điểm này.

Đặc biệt, Safira Khang Điền Quận 9 còn có những ích lợi nội khu nổi bật mà nhiều dự án Safira Khang Điền khác không có được như: 5 tầng để xe trên cao, vườn chân mây, …. Tỷ lệ tiêu thụ ước khoảng 83%, bằng 81% đối với quý trước. Bao gồm, 6 trên 11 dự án Safira Khang Điền nằm ở khu CBD cung cấp gần 780 căn, chiếm 50% đầu cung tương lai.

Trong một hệ sinh vật lớn hơn, Safira Khang Điền được đánh giá là có địa điểm đắc địa khi dễ dàng kết nối với các lợi ích y tế, giáo dục chất lượng cao. Các chủ chi tiêu dự án Safira Khang Điền thuộc phân khúc trung cấp thì ngày càng chú trọng tới quy hoạch, chất lượng, ích lợi.. Đặc biệt, những dự án Safira Khang Điền quan trọng khi đi vào hoạt động chính thức sẽ càng tạo cú hích mạnh cho BĐS khu Đông.

Trong khi ấy, căn hộ Safira Quận 9 hạng C không có khá nhiều dự án Safira Khang Điền mới. Với tỷ lệ tiêu thụ khả quan từ đầu năm 2018 đến nay, đất nền sẽ là kênh chọn chi tiêu đứng đầu. Được biết, dù đây chỉ mới là mức chi phí tham khảo 40 triệu đồng/m2 nhưng Safira Khang Điền đang nhiều khách hàng và cư dân săn lùng bởi mức chi phí hấp dẫn ở phân khúc trung cao cấp trên môi trường Q.9 hiện nay.

Safira được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, có mức giá dự kiến chỉ từ 1,27 tỷ đồng/căn thích hợp cho các gia đình trẻ. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn