Địa Ốc Long Phát – xu hướng trang trí nhà ‘hot’ nhất năm 2019

0
54

Căn nhà thay đổi diện mạo mới với các tông màu ấm, họa tiết mới lạ, táo bạo nhiều hơn, điểm thu hút bằng các chất liệu đồng, đồng thau và sắt… sẽ là những xu hướng trang trí nhà “hot” nhất năm 2019 của Địa Ốc Long Phát.

1.Điểm nổi bật bằng tông màu ấm

Việc chọn các tông màu ấm làm điểm đặc sắc như màu hồng, màu đồng, màu be, màu nâu đang tạo tính tương phản cho căn nhà của bạn. Bảng màu trung tính, có pha trộn với các tông màu ấm sắp tạo nên một ngôi nhà Công ty Địa Ốc Long Phát ấn tượng.

2. Tủ bếp sơn màu xanh và màu đen

6 tháng nay, màu tủ nhà bếp sẽ được bổ sung thêm xanh mềm mại, hoặc xanh đậm hơn để tạo hiệu ứng ấn tượng, tăng thêm sự lựa chọn cho chủ nhà, thay vì 1 màu trắng trên tủ gỗ truyền thống trong khoảng trước tới bây giờ.

3. Đơn vị trưng bày nghệ thuật bao phủ trên toàn bộ bức tường

Thay đổi đi tính êm dịu của phong giải pháp tối giản, các nhà thiết kế hiện nay lại dụ dỗ những màu sắc táo bạo lớn hơn cùng tranh đồ họa đầy nghệ thuật.

4. Tranh vẽ với họa tiết hoa tạo 1cái nhìn tươi mới hơn

Họa tiết hoa dự định xuất hiện trở lại, hoa được trang trí trên các chất liệu từ vải cho đến giấy dán tường. Tránh lặp lại xu hướng của những thập kỷ trước, những hoa văn trang trí trên tường tạo không khí ấm áp, êm dịu hơn.

5. Điểm nổi bật bằng các chất liệu đồng, đồng thau và sắt

Nội thất bằng đồng thau, sắt là một trong những cách tạo độ tương phản và gần gũi cho căn đơn vị của bạn. Các nhà thiết kế đang săn lùng những đồ nội thất bằng đồng và sắt, nhằm tạo sự cân bằng cũng như thu hẹp khoảng ý kiến giữa phong biện pháp truyền thống và hiện tại tại.

Do vậy, chủ căn nhà cũng không nên phối quá nhiều đồ nội thất đồng và các mảng khối quá lớn, để tránh mất cân đối và gây phản tác dụng.

6. Buộc lại màn, hoặc cắt dán trên chụp đèn trang trí

Đó là một xu hướng đáng ngạc nhiên, với tên gọi là passementerie. Tất nhiên, nó có thể làm viền tua, dây hay đính hạt cườm trang trí trên tất cả mọi thứ như giường, đèn, quần áo…

7. Chỉ giữ lại mảnh đặc biệt hữu ích với số lượng ít

Nếu những món vật dụng trong nhà không tạo cho bạn cảm giác mới mẻ và hữu ích, hãy loại bỏ nó hoặc cất nó trong kho.

8. Xu hướng chunky

Xu hướng này có thể thực hiện được khắp mọi nơi trong khoảng nhà bếp đến phòng tắm, bạn đừng quên cắt đi bớt vài cục tròn hoặc thớ vải, điều đó trông có vẻ kịch tính lớn hơn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.