Không có chuyện công ty Long Phát lừa đảo khách hàng, chiếm đoạt tài sản

0
371

Bất động sản Đồng Nai hưởng lợi nhờ hạ tầng Cảng hàng không quốc tế Long Thành; Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây… và hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang được đẩy nhanh tiến độ khiến thị trường bất động sản nơi đây tiếp tục tăng nhiệt.

Giao điểm kết nối liên vùng phía Nam
Được xem là cửa ngõ của các tỉnh miền Nam, nằm ngay cạnh trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM, những năm qua tỉnh Đồng Nai đã không ngừng tìm kiếm nguồn lực đầu tư cho cơ sở hạ tầng kết nối, tạo động lực cho sự phối hợp, liên kết vùng.

Trong các công trình giao thông tại Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành là dự án có quy mô lớn nhất và là dự án có tính chất quan trọng cấp quốc gia. Theo quy hoạch, sân bay Long Thành có quy mô 5.000 ha, hoạt động với công suất phục vụ 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Hiện sân bay quốc tế Long Thành ngày càng được định hình rõ nét. Đơn cử như mới đây, Chính phủ đã phê duyệt đầu tư giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành với tổng mức đầu tư hơn 4,6 tỷ USD. Đồng thời, hiện mọi công tác giải phóng mặt bằng trong giai đoạn đầu đã hoàn tất và dự kiến sẽ khởi công vào tháng 12. Khi sân bay đi vào hoạt động, Long Thành sẽ trở thành trung tâm của “thành phố sân bay” vừa là tâm điểm kết nối giao thương của cả khu vực.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng được xem là dự án trọng điểm của tỉnh, góp phần giải tỏa thế “độc đạo” cho quốc lộ 51. Công trình này có tổng chiều dài toàn tuyến 77,8km, đi từ Biên Hòa đến thành phố biển Vũng Tàu, được thiết kế từ 4 – 6 làn xe, riêng đoạn kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành có đến 8 làn xe. Dự kiến quý I/2023 sẽ tiến hành khởi công xây dựng.

Tỉnh còn chuẩn bị cho sự phát triển toàn phần của đại lộ Bắc Sơn – Long Thành với quy mô rộng 60m, 4 làn xe thông thoáng. Đây là trục phát triển thương mại – dịch vụ xuyên suốt từ Biên Hòa đến sân bay quốc tế Long Thành.

Bên cạnh đó, Đồng Nai còn chủ trương nâng cấp và triển khai hàng loạt công trình giao thông có tính kết nối toàn diện như: quốc lộ 1, quốc lộ 20, quốc lộ 51, Vành đai 3, Vành đai 4, mở rộng cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây lên 8 – 10 làn xe, thi công 2 gói thầu dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, đầu tư 18.000 tỷ đồng xây cao tốc từ Đồng Nai đến Bảo Lộc, nâng cấp dự án đường ven sông Cái, metro sân bay Tân Sơn Nhất – sân bay Long Thành, các tuyến đường sắt…

Bên cạnh giá trị kết nối trong nước và vươn ra tầm quốc tế, một hệ thống giao thông hiện đại đã và đang hình thành còn góp phần tạo động lực tăng trưởng mới cho tỉnh, từ đó bất động sản khu vực sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ, mà tâm điểm là tại Long Thành

Bất động sản Đồng Nai được đà bứt phá
Trong những năm qua, Long Thành đã trở thành mảnh đất giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư chú ý. Tuy nhiên, thời điểm gần cuối năm 2020, khi thông tin sân bay quốc tế Long Thành cận ngày khởi công cùng nhiều công trình giao thông đã và đang được triển khai, thị trường bất động sản mới thực sự bùng nổ.

So với thời điểm năm 2018, giá đất Long Thành chỉ ở khoảng 8-15 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng lên ngưỡng từ 15-30 triệu đồng/m2. Đồng thời, theo dự báo của các nhà môi giới bất động sản, sắp tới bất động sản khu vực hứa hẹn sẽ tăng cao hơn nữa, khả năng tiệm cận các quận, huyện thuộc khu Đông thành phố rất có thể xảy ra.

Theo nhận định chung của các chuyên gia, dù Long Thành đang trong giai đoạn sốt đất, nhưng chỉ những dự án có quy mô, được đầu tư đồng bộ, nhất là vị trí kết nối tốt với khoảng cách không quá xa sân bay quốc tế Long Thành mới mang lại giá trị lợi nhuận tốt nhất.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.