Lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư tại tự án Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý

0
31

Cùng với dòng chảy công nghiệp, bất động sản nhà ở, thương mại, dịch vụ trọng cụm các khu công nghiệp sẽ ngày càng tăng.

Những năm gần đây, Bình Dương nổi lên như một địa phương “kiểu mẫu” của cả nước về thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, kinh tế – xã hội phát triển mạnh mẽ, đời sống người dân thay đổi từng ngày. Bình Dương đã thay da đổi thịt từng ngày như một “phép màu”. Sự phát triển kỳ diệu của bất động sản Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bình Dương những năm qua đã được nhiều tỉnh, thành, trung ương, quốc tế đánh giá rất cao.

Bình Dương Bắc tiến – Bàu Bàng hưởng lợi

Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng và Bàu Bàng mở rộng có diện tích 3.166 ha. Trong đó, khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng có tổng diện tích 2.166 ha (1.000 ha là đất công nghiệp, 1.166 ha đất đô thị và dịch vụ), khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng có tổng diện tích 1000 ha (phần của huyện Bàu Bàng 892,2 ha).

Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên. Với những lợi thế và ưu điểm của mình, khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng đang là điểm nóng thu hút đầu tư trong ngoài nước. Nhiều dự án quan trọng của các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, … đã được cấp phép và đang triển khai xây dựng tại đây.

18_5_9.jpg

Khu công nghiệp Bàu Bàng cũng nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai), cách TP.HCM 60km và thành phố Thủ Dầu Một 30km về phía Bắc.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp Bàu Bàng liền kề trục Quốc lộ 13. Đây là tuyến đường đã và đang được nâng cấp và mở rộng 6 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Khu công nghiệp Bàu Bàng với nội lực mạnh mẽ cùng sự đổ về của các nhà đầu tư quốc tế và trong nước đã giúp bất động sản Bàu Bàng nóng lên từng ngày. Ghi nhận tại Bàu Bàng cho thấy, hiện nhu cầu nhà ở của lực lượng lao động và các chuyên gia tăng cao.

Dãy nhà phố thương mại – Đại đô thị Địa Ốc Đại Phú Quý

“Với nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội hiện nay, nhu cầu về chỗ ở thôi chưa đủ, mà khi lựa chọn mua môi trường để sinh sống, đa phần khách hàng ngày nay rất quan tâm đến dịch vụ tiện ích tại đó”, đại diện Địa Ốc Đại Phú Quý – đơn vị phát triển dãy nhà phố thương mại trong đại đô thị  cho biết.

Dãy nhà phố thương mại Cong ty Dai Phu Quy nằm tại vị trí trung tâm hành chính đắc địa của huyện Bàu Bàng, khi chỉ cách quốc lộ 13 khoảng 300m, và dễ dàng di chuyển đến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng.

Khu đô thị Thống Nhất, Hoà Bình “dẫn đầu” làn sóng đầu tư đất nền ven đô -  CafeLand.Vn...

Có 6 tiện ích nổi bật như trạm y tế, chợ đêm, khu tổ hợp thể thao, công viên, trường học và trung tâm thương mại. Đây là các tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất cho cư dân trong khu đô thị, đáp ứng từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho đến các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao cho cư dân. Đặc biệt, hệ thống trường học được đầu tư bài bản với trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho con em cư dân trong khu đô thị.

Không chỉ có tiện ích nội khu mà dự án còn được hưởng lợi rất nhiều tiện ích khác nhờ tác động của vị trí dự án. Tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng với quy mô khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành thủ phủ công nghiệp hiện đại và bền vững, nghiễm nhiên được thừa hưởng một loạt tiện ích riêng có như trung tâm hành chính, hệ thống trường học các cấp, chợ Bàu Bàng, bệnh viện trung tâm y tế, hệ thống ngân hàng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.