Nhà phố xây sẵn Địa Ốc Long Phát trong khu đô thị ở Đồng Nai vừa Bung hàng đã hút khách

0
176

Mô hình khu đô thị thương mại đang chiếm lĩnh thị trường Địa Ốc Long Phát –  Đồng Nai với nhiều ưu thế nổi bật. Trong đó, phân khúc nhà phố xây sẵn có lượng giao dịch mạnh và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Nhiều dự án vừa giới thiệu ra thị trường đã thu hút đông đảo khách hàng.

Nguồn cung mới hấp dẫn thị trường

Đầu quý III thị trường Đồng Nai chào đón hơn 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn do Công ty Địa Ốc Long Phát làm chủ đầu tư. Được xây dựng theo mô hình khu đô thị thương mại khép kín, dự án có nhiều lợi thế để thu hút khách hàng ngay từ khi giới thiệu ra thị trường. Dự án này nằm trong Khu đô thị thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền (Trảng Bom) có quy mô 182.200 m2.

Đại diện Công ty Long Phát nhận định, thị trường Đồng Nai nói chung và Trảng Bom nói riêng có sự phát triển ổn định và bền vững. Sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, là đầu mối của nhiều tuyến đường huyết mạch và khu công nghiệp có quy mô lớn nên nhu cầu về nhà ở tại khu vực này luôn tăng cao. Việc phát triển những khu đô thị thương mại khép kín, được đầu tư bài bản sẽ góp phần gia tăng tốc độ đô thị hóa và giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân địa phương, các chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp và giới đầu tư nhà đất đón sóng tại thị trường Đồng Nai.

Trước đó, Long Phát đã phát triển thành công khu đô thị thương mại tại Trảng Bom. Bên cạnh các tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân, doanh nghiệp còn đầu tư Trung tâm thương mại có quy mô lớn theo mô hình chợ truyền thống kết hợp với hiện đại. Sự xuất hiện của những Khu đô thị thương mại đã làm sôi động thị trường nhà đất Đồng Nai trong thời gian vừa qua.

Mô hình nhà phố thương mại thích hợp đầu tư

Nhiều khách hàng ưa chuộng mô hình nhà phố xây sẵn trong các khu đô thị thương mại tại Đồng Nai vì thiết kế hiện đại, phù hợp để kinh doanh. LP đã tiến hành khởi công xây dựng 200 căn nhà phố thương mại đầu tiên thuộc dự án và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng giai đoạn một vào cuối năm. Mới đây, đơn vị này đã khánh thành và đưa vào sử dụng nhà điều hành của dự án. Theo số liệu thống kê, dự án đón tiếp khoảng 500 lượt khách tham quan và tìm hiểu từ khi giới thiệu ra thị trường.

Nhà phố có thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh thương mại được giới thiệu có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT). Với mô hình khu đô thị thương mại, sẽ đầu tư xây dựng các tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2, trung tâm y tế, trung tâm thương mại và trường học…

Đầu tư nhà phố xây sẵn, khách hàng có thể sinh lời ngay nếu sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê. Đặc biệt, Long Phát cam kết thuê lại nhà của khách hàng đã mua trong vòng 12 tháng để cho thuê khai thác, vận hành lưu trú và nhiều dịch vụ kinh doanh khác.

Ngoài ra, khu đô thị còn sử dụng hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch và áp dụng các công nghệ hiện đại 4.0 vào nhà ở. Với mô hình khu đô thị thương mại khép kín và hiện đại, đã chinh phục đông đảo khách hàng. Phân khúc nhà phố xây sẵn tại Đồng Nai thu hút sự quan tâm của người mua nhà do dòng sản phẩm phổ biến tại địa phương này đa phần là đất nền. Các dự án nhà phố xây sẵn luôn tạo mỹ quan đô thị tốt và có tính thanh khoản cao, nhu cầu nhiều nên được khách hàng săn đón.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.