VNPT-Media và Vietbank hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số

0
307

Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media), thành viên của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank), vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số. Việc hợp tác này nằm trong chuỗi các hành động hợp tác của Vietbank với các công ty thành viên của Tập đoàn VNPT.

Theo đó, VNPT-Media và Vietbank sẽ hợp tác cung cấp các dịch vụ: dịch vụ kết nối cổng thanh toán, dịch vụ thu hộ, dịch vụ ví điện tử và các dịch vụ khác. Vietbank sẽ cung cấp cho VNPT-Media các dịch vụ: Tài khoản thanh toán VIP tại Vietbank, Giao dịch tiền gửi có kỳ hạn tại Vietbank, Gói phí dịch vụ gói tài khoản tiền gửi thanh toán; Gói cho vay ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên VNPT-Media; Dịch vụ nạp tiền khuyến mại dành cho khách hàng của VNPT; và các dịch vụ khác.

Đây là một bước đi quan trọng, nhằm tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động hướng tới mục tiêu xây dựng phát triển nền tảng khách hàng cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt để đảm bảo lợi ích của hai bên trong tương lai.

Dịch vụ thu hộ VNPT Pay-Vietbank giúp khách hàng thực hiện nạp tiền, thanh toán hàng hóa, dịch vụ do VNPT và các nhà cung cấp dịch vụ hợp tác với VNPT cung cấp thông qua hệ thống kênh thanh toán đa dạng của Viebank (gồm các quầy giao dịch của Vietbank trên toàn quốc, ủy quyền thanh toán tự động, Internet Banking, Mobile Banking của Viebank).

Dịch vụ cổng thanh toán VNPT Pay-Vietbank giúp khách hàng thực hiện nạp tiền, thanh toán hàng hóa, dịch vụ do VNPT và các nhà cung cấp dịch vụ hợp tác với VNPT cung cấp thông qua hệ thống kênh thanh toán do VNPT-Media phát triển.

Dịch vụ Ví điện tử VNPT Pay-Vietbank cung cấp công cụ thanh toán được thể hiện dưới dạng một tài khoản điện tử, hỗ trợ người dùng có thể nạp/rút tiền vào ví điện tử và sử dụng số dư ví để mua sắm, thanh toán hàng hóa, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn ngay trên ứng dụng ví VNPT Pay.

Ông Huỳnh Quang Liêm, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) kiêm Chủ tịch Tổng công ty Truyền thông, cho biết: “Buổi lễ ký kết này là sự khẳng định của VNPT trong định hướng phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam. VNPT cũng tin rằng đây là cơ hội để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trong xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt và số hoá trong dịch vụ ngân hàng”.

Đại diện Vietbank, ông Nguyễn Thanh Nhung, Tổng giám đốc Vietbank, cũng chia sẻ: “Ngân hàng Vietbank với thế mạnh đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng, hành lang pháp lý được quy định cụ thể, chặt chẽ, kinh nghiệm trong quản trị rủi ro, thanh khoản, phòng chống rửa tiền, Tổng công ty VNPT-Media và Ngân hàng Việt Nam Thương tín sẽ phát triển sản phẩm tận dụng thế mạnh của hai bên, thực hiện bán chéo sản phẩm, mở rộng kênh phân phối cung cấp dịch vụ, hướng tới xây dựng và phát triển nền tảng khách hàng, tăng cường hợp tác về nhiều mặt để đảm bảo lợi ích của hai bên trongthời gian tới”.

Dịp này, Vietbank và VNPT Media cũng công bố 2 chương trình khuyến mại kéo dài trong 6 tuần (từ 10/9/2018 đến 21/10/2018), cụ thể: Chương trình “Cùng Vietbank – VNPT Pay nạp tiền ví nhận ngay 100.000 đồng”: Dành cho khách hàng là cá nhân có tài khoản ngân hàng Vietbank thực hiện liên kết lần đầu với Ví VNPT Pay và nạp tiền từ tài khoản Vietbank vào Ví VNPT Pay giá trị nạp tối thiểu 10.000 đồng sẽ được tặng 100.000 đồng. Tổng giá trị chương trình khuyến mại lên tới 200 triệu đồng.

Chương trình “Thanh toán qua Vietbank – VNPT Pay trúng ngay siêu phẩm”: dành cho khách hàng cá nhân dùng nguồn tiền từ tài khoản VietBank để thanh toán hóa đơn dịch vụ qua ứng dụng (app) VNPT Pay với giá trị mỗi giao dịch thanh toán từ 50.000 đồng sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng: 6 điện thoại Samsung Galaxy Note 9 hoặc 15 phiếu mua hàng Esteem.

Được biết, trước đó vào tháng 4/2018, Vietbank ký kết thỏa thuận với Vinaphone hợp tác song hành trong hoạt động kinh doanh kết hợp giữa dịch vụ thanh toán ngân hàng và dịch vụ viễn thông.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.