Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư giá tốt và đẹp

0
101

Nếu bạn mới nhận bàn giao căn hộ và đang cần thuê một đơn vị thiết kế chung cư thì rất khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, trên mạng có quá nhiều đơn vị có thể làm nhưng đó chỉ là nhãn mác quảng cáo, không phải công ty nào cũng đảm bảo làm được như những gì mình nói. Để tránh thuê phải đơn vị lởm và chưa có nhiều kinh nghiệm hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm trước khi tìm đơn vị thi công.

Một số kinh nghiệm khi thuê thiết kế nội thất chung cư

Đừng tin vào những công ty thiết kế miễn phí, đơn giản là chả có gì miễn phí cả, nhiều công ty chào hàng miễn phí để chốt khách nhanh tuy nhiên giá thi công có thể sẽ đội lên, bạn đừng nghe thấy hai từ miễn phí phí thiết kế mà vội vàng hợp tác với họ, hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng:

  • Công ty họ là ai?
  • Tình hình hoạt động như thế nào?
  • Có xưởng sản xuất không?
  • Đội ngũ thiết kế ra sao?

Căn cứ vào đó hãy đưa ra quyết định cho bản thân mình một cách chính xác nhất.

Dù là bạn hợp tác với bất kỳ đơn vị nào, nếu như bạn thuê họ thiết kế và làm việc theo combo chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn làm riêng lẻ. Vì thế hãy đi dạo một vòng quanh khu chung cư mới của bạn xem có ai cũng đang muốn thiết kế nội thất giống bạn hay không, hãy liên kết vài người nếu được, chắc chắn đơn vị thiết kế sẽ giảm giá vì việc này có lợi cho cả đôi bên.

Tiếp đến, khi bạn làm việc với bất kể công ty thiết kế nào cũng cần phải có hợp đồng rõ ràng khi ký, hãy xem các điều khoản hợp đồng nếu phía công ty làm sai hợp đồng sẽ chịu phạt như thế nào? hãy chú ý đến quyền lợi của mình khi ký hợp đồng, giấy trắng mực đen là thứ rõ ràng nhất mà bạn nên tin tưởng.

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn có thể tìm được đơn vị thiết kế thi công uy tín và nhiều kinh nghiệm, cá nhân tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty nội thất Miền Bắc chuyên nhận thầu thi công công trình chung cư và biệt thự, là đơn vị uy tín trong nghề, hãy tìm hiểu dự án công ty đã làm

> Căn hộ tham khảo: chung cư goldmark city

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.