Thanh Hóa: Nữ nhân viên hàng không bị đánh, đạp tại sân bay

0
170
Nam thanh niên đạp ngã nhân viên hàng không (Ảnh: Cắt từ Clip)

Sáng 24/11, thông tin từ Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ 3 đối tượng hành hung, gây rối trật tự tại sân bay Thọ Xuân vào chiều ngày 23/11.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 14h20’ ngày 23/11, khi nhóm người gồm Phạm Hữu An (trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (trú xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (trú thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa) đến sân bay tiễn ông Lê Sỹ M đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hoá – TP.HCM dự kiến cất cánh lúc 15 giờ cùng ngày.

Sau khi ông M. đã hoàn tất thủ tục, 3 người này nhờ nhân viên sân bay là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó, tiếp tục đề nghị chị G. chụp ảnh chung nhưng chị G. từ chối vì lý do công việc.

Khi bị từ chối An, Nhị, Dũng đã to tiếng lăng mạ, hành hung chị G. Trong đó, An dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt chị G., Nhị cũng tát vào mặt chị G. Không chỉ thế các đối tượng còn đạp ngã nữ nhân viên này.

Nữ nhân viên hàng không bị hành hung (Nguồn: Facebook)
Sự việc khiến những người có mặt tại sân bay chứng kiến sự việc vô cùng bức xúc.

Chưa dừng lại ở đó, khi có nhân viên ra can ngăn các đối tượng tiếp tục hành hung một quản lý và an ninh tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

Ngay sau đó các đối tượng bị lực lượng an ninh sân bay khống chế và bàn giao cho Công an huyện Thọ Xuân xử lý theo quy định

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.