Câu chuyện đáng đọc về bệnh tiểu đường của bác Ninh về quá trình điều trị bệnh

0
215

Nếu như bệnh HIV/ADIS được xem là căn bệnh thế kỷ thì bệnh tiểu đường cũng hiểm nguy không kém, được giới y khoa đặt sở hữu chiếc tên “bệnh toàn cầu” để nhắc lên chừng độ hiểm nguy và tỷ lệ mắc bệnh trên khắp thế giới phổ biến tới thế nào?

Câu chuyện đáng đọc về bệnh tiểu đường

Chúng tôi tìm đến Hải Phòng vào một buổi chiều nắng đẹp, tia nắng ngày hè chói chang được che đậy bởi những hàng cây xanh mát góc cuối  con phố. Sau rộng rãi lần dò la những con đường ngoằn nghèo, cuối cộng chúng tôi cũng sắm đến nhà bác bỏ bác Đặng Thị Ninh (71 tuổi, ở số 37 ngõ 269 Hàng Kênh, p. Hàng Kênh, Lê Chân, tp. Hải Phòng đã 24 năm sống và đấu tranh mang những biến chứng của bệnh tiểu đường.

Với gánh hàng rau đang bó dỡ, bác bỏ Ninh chào đón chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ,sau hồi chào hỏi, chúng tôi khởi đầu được nghe chưng Ninh chia sẻ về tình trạng bệnh tình mình đã từng trải qua.

Nhấp ngụm trà, đôi mắt sáng ánh lên sự lạc quan, bác bỏ Minh chậm rãi nói: “ chưng mắc bệnh tiểu đường từ năm 46 tuổi, năm nay đã 71 rồi đấy, cơ thể khỏe khoắn, chưng vẫn thường xuyên khiến việc nhà, đi chợ,…Nói vậy thôi chứ bác trải đời qua các cạnh tranh do bệnh tiểu đường gây ra, hiện nay nghĩ lại vẫn còn thấy sợ.

Hồi đó, bác bỏ đi bệnh viện thường xuyên, chưngphải tiêm 80 đơn vị Insulin chia khiến cho 4 lần nhưng đường huyết cứ tăng rồi giảm thất thường,  luôn là 12 tới 14, HbA1c luôn là mức 8. Từ đó, mỗi năm bác bỏ đều gặp những biến chứng của bệnh tiểu đường, nào là mỡ máu, tim mạch, huyết áp, đại tràng, xương khớp,…đủ thứ bệnh mà suy cho cộng cũng chỉ do tiểu đường. Đặc biệt bác từng bị suy thận độ 2, 1 ngày bác buộc phải uống đến 22 viên thuốc tây tới mức mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, bệnh đường ruột rồi bệnh đại tràng, trào ngược dạ dày.. Lúc đấy chưng đã xác định sống được ngày nào hay ngày ấy cháu ạ,..”

Chúng tôi đang cảm nhận được sự gieo neo của chưng trong tiến trình chữa bênh thì bỗng khuôn mặt bác bỏ tươi cười kể vui vẻ. Nhưng thật may mắn cho bác, bác bỏ đã tìm ngẫu nhiên đọc báo và biết tới thuốc tiểu đường Bonidiabet.

Bác Ninh đã đẩy lùi bệnh tiểu đường nhờ Bonidiabet

Như minh chứng cho các điều mình kể, bác bỏ Ninh lôi trong tủ ra nhiều lọ thuốc, bác bỏ nói. “ Đây cháu ạ, bác bỏ tiêu dùng thuốc mang tên Bonidiabet được cung ứng từ Canada nên mới được như ngày hôm nay đấy. Ban đầu còn hiềm nghi về thuốc nhưng cố kiên trì sử dụng, sau 2 tháng uống Bonidiabet mỗi ngày 1-3 viên x 2 lần/ngày bác bỏ thấy thân thể khỏe hẳn ra, ko còn mỏi mệt rộng rãi như trước nữa, khi thử đo đường huyết thì đã xuống được 5.8, HbA1c là 6. Và sau 5 lọ Bonidiabet bác bỏ sĩ cũng đã đo đường huyết lại và chủ động giảm liều tiêm xuống mỗi lần được tới 5 đơn vị, cả ngày đã giảm được 20 đơn vị rồi.

Nghe dược sĩ nhắc thuốc Bonidiabet không tác dụng phụ buộc phải chưng tiêu dùng tiếp tới tháng thứ ba thì giảm được gần hết liều tiêm insulin, đường huyết lúc đấy chỉ là 5 và HbA1c là 5.8, thật hơn cả mong đợi. Bây giờ thì đã 24 năm sống cộng bệnh tiểu đường nhưng bác bỏ ko gặp biến chứng nào thêm nữa, thân thể vẫn khỏe mạnh các cháu ạ,…”

Đến đây chúng tôi thở phào nhẹ nhõm, cuối cộng thì bác bỏ Ninh và người bệnh tiểu đường cũng thể sắm ra đồ vật thuốc tốt để ngăn chặn bệnh này. Trước lúc kết thúc cuộc trò chuyện, chúng tôi không quên cảm ơn bác Ninh đã cung cấp thông báo bổ ích về câu chuyện chữa bệnh của mình và mong được chưng cho lời khuyên dành cho người bệnh tiểu đường.

Bác Ninh nhắn nhủ đến người bệnh

Mọi người trường hợp mắc bệnh tiểu đường, hãy bền chí chữa bệnh và hoàn toàn sở hữu thể thử dụng thuốc Bonidiabet như tôi để mang hiệu quả. Thuốc không quá đắt, chỉ với giá bán lọ 30 viên khoảng 210.000 VNĐ/hộp và lọ 60 viên khoảng 380.000 VNĐ/hộp và bán tại nhiều hiệu thuốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.