Có thực sự đàn ông chỉ có một chốn duy nhất để quay về

0
184
Cuộc đời của một người đàn ông trước nay đều gắn liền với trách nhiệm. Vì điều này khiến họ dần cảm thấy gia đình là gánh nặng. Khi mệt mỏi và chịu đựng sự cằn nhằn, ghen tuông của người vợ, đàn ông chấp nhận bỏ lại hết tất cả để đến với vòng tay của bồ. Trong giây phút không thể kiềm chế được bản thân, đàn ông dốc hết bầu tâm sự. Họ sẵn sàng chi tiền cho cô gái kia để đổi lại những khoảnh khắc yên bình mà ngôi nhà và người vợ kia không thể mang lại.
Co thuc su dan ong chi co mot chon duy nhat de quay ve
Ảnh minh họa.
Hôn nhân thì vẫn ở đấy, có vợ và các con của anh. Có cả sự tin tưởng mà gia đình anh, gia đình vợ trao cho anh không bao giờ thay đổi. Anh trách cứ vợ mình không biết cách làm đẹp, suốt ngày quẩn quanh, hay cáu gắt, càu nhàu. Nhưng xin thưa, anh có biết được cô ấy phải tất bật với bao nhiêu việc mỗi ngày? Mất bao nhiêu thời gian cho việc gia đình, chồng con, họ hàng nội ngoại? Số tiền anh cho bồ của mình để mua lấy sự bình yên, cô ta chăm sóc bản thân và khiến anh mê đắm.
Thân hình của vợ anh đâu còn son trẻ, anh cảm thấy chán chường cũng là lẽ dĩ nhiên. Làm gì có người phụ nữ nào sinh cho anh 1 – 2 đứa con mà thân hình vẫn săn chắc và đường cong hoàn hảo. Làm gì có người phụ nữ nào sẵn sàng chăm sóc, ở bên anh nâng giấc lúc ốm đau. Chỉ có vợ anh, chỉ có người đầu ấp tay gối, danh chính ngôn thuận được anh cưới gả mới làm được điều này. Anh hiểu rõ vậy rồi, thì đừng bao giờ trách cứ.
Phụ nữ lấy chồng đồng nghĩa với việc phải hy sinh nhiều thứ, đàn ông lấy vợ, bản thân chỉ cần kiếm tiền và làm tròn trách nhiệm với gia đình mà không xong thì còn lên tiếng than vãn, đòi hỏi làm gì? Huống hồ nhiều người đàn ông cho rằng bản thân mệt mỏi cần người tâm sự, thực ra đó chỉ là cái cớ để anh ta ngoại tình.
Thừa nhận rằng đôi khi đàn ông không có ý định trăng hoa nhưng có những người phụ nữ không biết liêm sỉ sẵn sàng ngả vào lòng họ. Người đời tặc lưỡi: “Bản tính đàn ông mà, mỡ dâng đến miệng, không ăn là dại.” Thế nhưng xin đáp một lời rằng:“Đó chỉ là câu nói bao biện dành cho những ai không kiềm chế nổi bản thân mình.”
Đàn ông thông minh không bao giờ đem hôn nhân, đem gia đình để đánh đổi với một cô bồ trẻ đẹp. Họ biết rằng có rất nhiều nơi để tìm cảm giác lạ, nhưng chỉ có một chốn duy nhất để quay về.

Tin tài trợ

Đàn ông thông minh không đem cuộc hôn nhân 1 năm, 5 năm hay 10 năm ra đánh đổi lấy một người trút bầu tâm sự hay “tiêu hộ tiền.” Họ thừa biết rằng nếu mình lựa chọn sai, chốn quay về duy nhất sẽ hoàn toàn bị cắt đứt. Họ hiểu rõ đàn bà dù yêu sâu sắc nhưng đã bị phản bội và tổn thương lại rất tuyệt tình.
Hơn ai hết, đàn ông thông minh luôn cần một bờ vai tin cậy. Họ hiểu rõ vợ là nhà, là hạnh phúc duy nhất mà bản thân cần gìn giữ. Yêu chiều người phụ nữ của cuộc đời mình và nhen lên ngọn lửa trong gia đình là điều đàn ông có trách nhiệm lên làm. Thay vì chi tiền cho bồ để cô ta làm đẹp, anh có thể dùng số tiền ấy, mua sắm và tổ chức cho vợ một bữa tiệc trong dịp đặc biệt.
Thay vì để người phụ nữ cằn nhằn và ghen tuông vì anh phải đi sớm về khuya. Đàn ông có trách nhiệm sẽ mang tới sự tin tưởng và cảm giác an toàn tuyệt đối. Vì họ biết, phía sau những thành công và thất bại của mình, có một người phụ nữ vẫn luôn ở đấy. Người phụ nữ hy sinh và âm thầm khích lệ, một người không vì anh thất bại mà rời bỏ. Một cô bồ đến với anh vì tiền có thể vì anh không còn mang lại lợi ích mà sẵn sàng đạp anh xuống, còn vợ vẫn là người sẵn sàng ở đó, bao dung và đỡ anh lên.
Đàn ông ngay khi kết hôn, hãy là người đàn ông có trách nhiệm. Anh hãy nhớ rằng: “Đằng sau cánh cửa hướng đến những nơi có niềm vui mới, đàn ông có nhiều chốn để đi, nhưng chỉ có một chốn duy nhất để quay về, đừng bao giờ để mất.”

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.