đối tượng sử dụng fucoidan

0
274

Fucoidan là thành phần chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong biển và nấm, do đó không có giới hạn đối tượng sử dụng. Và mục đích sử dung Fucoidan của các cá nhận cũng có thể rất khác nhau . Đối với những người có sức khỏe ổn định, thì việc dùng Fucoidan sẽ giúp duy trì miễn dịch của họ ở mức cao nhất.

Đối với người có sức khỏe kém có thể dùng Fucoidan để dần dần cải thiện được sức khỏe của họ. Đối với những người bi bệnh về gan, Fucoidan có thể giúp tăng cường chức năng gan, giúp gan hoạt động tốt hơn để giải độc cho cơ thể. Đối với người bị ung thư đang thực hiện hóa trị xạ trị , fucoidan là một cứu cánh giúp giảm thiểu những tác dung phụ của hóa trị, xạ tri như buồn nôn, rung tóc. Giúp người bệnh có cảm giác ăn ngon, ngủ được, góp phần nậng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài nguồn sống cho người bệnh

Tùy vào tình trạng sức khỏe  mà nhu cầu về Fucoidan cho mỗi cá nhân sẽ rất khác nhau, từ đó việc sử dung Fucoidan sao cho có hiệu quả là một vấn đề rất quan trong .

Để được sử dung Fucoidan cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn và những người thân. Hãy hỏi nhà cung cấp về hàm lượng Fucoidan và  liều dùng thích hợp để Fucoidan có thể phát huy tối đa hiệu quả cho bạn .

Như chúng ta đã biết, fucoidan là tên gọi chung của các loại thực phẩm chức năng fucoidan chữa ung thư hiện nay. Nó được bày bán trên thị trường Việt có các loại của các quốc gia như: fucoidan Nhật Bản, fucoidan Mỹ và fucoidan Việt Nam.

Các loại fucoidan được bào chế dưới dạng viên, bột, nước nên đa dạng cho sự lựa chọn của bệnh nhân. Trong mỗi chai thực phẩm chức năng hay hộp thuốc mà chúng ta mua luôn có hướng dẫn cách sử dụng fucoidan nhật bản một cách chi tiết và cụ thể. Thông thường, nhà sản xuất sẽ ghi trên tờ giấy hướng dẫn sử dụng rồi bỏ kèm trong hộp. Nếu là sản phẩm fucoidan của nước ngoài thì sẽ có song ngữ cho người dùng dễ tiếp cận.

Trong đó, có hướng dẫn về liều dùng fucoidan cho từng người bệnh. Fucoidan không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư mà còn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể con người. Theo đó, với người bệnh ung thư giai đoạn đầu có thể sử dụng cách uống fucoidan từ 3-4 viên mỗi ngày hoặc 3-4 gói.

Còn những bệnh nhân mà bệnh đã nặng, họ phải áp dụng liều dùng fucoidan cao hơn từ 8-10 viên, hoặc 8-10 gói. Còn những bệnh nhân giai đoạn cuối họ phải áp dụng cách uống fucoidan từ 15 viên trở lên. Liều dùng  fucoidan sử dụng trong ngày phải được nhà sản xuất quy định hoặc các y bác sĩ có kinh nghiệm về bệnh mà bạn đang mắc phải. Khi muốn thay đổi liều dùng fucoidan , bạn không nên tự ý mà phải thông qua ý kiến của các y bác sĩ thì bệnh mới mau khỏi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.