Gái xinh khóc nghẹn với nỗi đau yêu nhầm Sở Khanh

0
237
Tôi rất thông cảm nỗi buồn đau của bạn, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, Gái xinh ôm hận vì giữ người yêu bằng …’trái cấm’. Bởi có những ngu muội, dại dột còn cơ hội cho người mắc sai lần làm lại, lấy lại sau khi đã đánh mất, nhưng cái quý giá mà bạn đã tự nguyện dâng hiến cho tình yêu thì không bao giờ đến với bạn lần thứ 2 nữa.
Gai xinh khoc nghen voi noi dau yeu nham So Khanh
Ảnh minh hoạ: Internet
Nhưng thôi bạn ạ, bây giờ bạn có khổ sở, có dằn vặt, trách bản thân thế nào thì chuyện không may cũng đã xảy ra rồi. Chi bằng thay vì ôm hận rồi nghĩ quẩn, làm điều thiếu suy nghĩ khiến tình hình thêm nghiêm trọng, bạn hãy dũng cảm đứng lên đi!

Tin tài trợ

Bạn mạnh mẽ đối diện và chấp nhận hậu quả mình đã gây ra, chấp nhận cái giá phải trả để rút cho mình bài học kinh nghiệm mà bước về phía trước bạn nhé. Bạn còn trẻ, cuộc sống và sự nghiệp của bạn còn rất dài, đừng vì một lần vấp ngã mà buông xuôi tất cả, để rồi phải thêm ân hận vì bỏ lỡ cơ hội tìm lại mình.
Tuổi trẻ khó tránh được sai lầm, chỉ cần bạn nhận ra cái sai của mình để sửa là tốt rồi. Chia sẻ cùng bạn, mong một ngày gần đây nhận được tin vui từ may mắn và thành công của bạn.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.