Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Trường hợp nên niềng răng mặt trong

0
189

Niềng răng mắc cài nhưng không lộ mắc cài đó chính là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp niềng răng phía bên trong. Nhiều bạn đặt ra câu hỏi niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? 

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thì phương pháp này có chi phí không hề thấp, nó chỉ thấp hơn invisalign, còn cao nhất trong các phương pháp niềng răng mắc cài, cụ thể chi phí dao động từ 50 – 60 tr.đ.

Sở dĩ như vậy là do kỹ thuật thực hiện niềng răng mặt trong rất khó. Việc lên phác đồ điều trị cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn vì chỉ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm với có thể thực hiện điều chỉnh lực kéo  giúp mắc cài di chuyển răng đúng lộ trình.

Việc niềng răng mặt trong cũng phức tạp hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài mặt ngoài hay niềng invisalign. Trong quá trình điều chỉnh như gắn mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cung hay tăng lực định kỳ vì nó cần sử dụng tới nhiều loại khí cụ, thao tác. Cũng bởi lý do này mà việc niềng răng mặt trong thường phải sử dụng mắc cài tự buộc nên chi phí rất cao.

Trường hợp nào nên niềng răng mặt trong?

Niềng răng mặt trong giúp khắc phục tình trạng hô, móm, thưa, lệch lạc… tuy nhiên những trường hợp dưới đây cần hết sức thận trọng khi thực hiện niềng răng mặt trong:

– Răng và xương hàm quá yếu, không đủ lực để chịu lực siết của mắc cài, dây cung.

– Trường hợp trồng răng giả nhiều, độ cứng giữa chân răng và nướu không được dây chằng nha chu nâng đỡ thì cũng không nên thực hiện chỉnh nha ở răng giả.

– Người có tật đẩy lưỡi không nên thực hiện niềng răng mặt trong vì sẽ khiến lưỡi bị tổn thương trong quá trình thực hiện.

– Người mắc bệnh tiểu đường hay các bệnh về máu thì không thể thực hiện niềng răng, kể cả niềng mặt trong.

Có nên thực hiện niềng răng mặt trong? 

Phương pháp niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao tuy nhiên cũng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Bởi vậy nếu bạn đang muốn niềng răng nhưng công việc yêu cầu tính thẩm mỹ thì bạn có thể tham khảo phương pháp niềng invisalign với mức chi phí tương tự nhưng hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm của niềng răng phía trong.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc cho câu hỏi niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Dù lựa chọn phương pháp nào bạn cũng nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi để thực hiện nhé. Chúc các bạn sớm có hàm răng đẹp như ý.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/huong-dan-tim-hieu-thong-tin-ve-bac-si-nieng-rang-invisalign-nha-khoa-thuy-anh/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.