Vợ “tình một đêm” với người lạ để trả thù chồng

0
117
Tôi, một người đàn bà gần 40 tuổi, không quá đẹp nhưng có sức hút riêng. Công việc của tôi cũng hay phải đi công tác, gặp gỡ những người đàn ông có tiền và có địa vị trong xã hội. Cũng đã có những lời mời gọi, chỉ cần tôi lẳng lơ, gật đầu là sẽ không còn giới hạn gì nữa.

Vo
Ảnh minh họa.

Song chưa khi nào tôi có ý nghĩ sẽ quan hệ thể xác với một người đàn ông nào khác ngoài chồng mình. Bởi, trong mỗi mối quan hệ, tôi luôn đặt ra cho mình một ranh giới nhất định làm điểm dừng. Nên 10 năm làm vợ, tôi chưa từng làm điều gì sai với anh.

Đã có những lúc, hình ảnh của một người chồng lu mờ trong tâm trí của tôi, đã có những phút giây ngoài vợ ngoài chồng, tôi bất chợt nghĩ đến hình ảnh một người đàn ông khác. Nhưng rồi, tự tôi lại chấn chỉnh hành vi của mình, trách móc mình để không trượt ra khỏi “đường ray”.
Ấy vậy mà, mới đây, tôi phát hiện chồng mình ngoại tình. Người phụ nữ ấy là bạn học của anh hồi đại học. Họ đã từng có tình cảm với nhau, nhưng không ai dám thổ lộ, và trong buổi họp lớp gần đây nhất, họ đã nói ra tình cảm của mình, cũng kể từ đó, anh phản bội lại vợ con.

Tin tài trợ

Người đàn bà ấy đã ly hôn một đời chồng, và đó là lý do họ lao vào nhau như con thiêu thân. Bất chấp cả đạo đức và ranh giới hôn nhân. Trơ trẽn hơn, họ không có ý định dừng lại dù tôi đã biết chuyện, cũng không cảm thấy hối hận vì những việc mình làm.
Và đó là lý do, tôi gật đầu qua đêm với người đàn ông xa lạ một đêm để trả thù chồng. Đêm đó, tôi khóc nhiều, vì không bao giờ nghĩ mình lại có ngày hôm nay, qua đêm với người không phải chồng mình, trong một tâm trạng đau khổ đến tột cùng. Vì không phải vì cảm xúc, mà đó là sự thù hận.
Một đêm thôi, và mãi mãi chúng tôi không gặp lại, cũng chẳng đọng lại ấn tượng gì trong tôi. Bởi lẽ, tôi vẫn rất yêu chồng, chỉ là quá hận anh, nên tôi mới làm như vậy mà thôi.
Tôi dừng lại, vì không muốn tiếp tục cuộc sống và suy nghĩ tiêu cực đó, tôi sợ mình không còn xứng đáng với các con mình. Bây giờ, điều tôi mong muốn duy nhất chỉ là chồng quay về với mẹ con tôi, tôi sẽ cho anh cơ hội để làm lại từ đầu. Để các con chúng tôi được sống trong tình yêu thương và một mái ấm hạnh phúc.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.