3 tháng, 1 suất dự châu Âu, tài cầm quân của Gerrard là không thể đùa

0
295

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Steven Gerrard đã quyết định làm việc tại học viện đào tào cầu thủ trẻ của Liverpool. Tuy nhiên khoảng thời gian này cũng chẳng kéo dài được lâu, khi sau đó tượng đài của The Kop đã quyết định nhận lời dẫn dắt CLB Rangers để thử sức bản thân.

3 tháng, 1 suất dự châu Âu, tài cầm quân của Gerrard là không đùa - Bóng Đá

Gerrard đang gặt hái được không ít thành công trên cương vị mới.

Ngay lập tức, Gerrard đã nhanh chóng tạo được tiếng vang rất lớn trong làng túc cầu khi cùng Rangers trải qua 13 trận đấu mà chỉ để thua đúng 1 trận. Với thành tích này, Gerrard cũng đã giúp đội bóng của Scotland giành một suất dự Europa League.

Nói về những thành tích mà cậu học trò cũ đã làm được, HLV trưởng của Liverpool vào thời điểm hiện tại – Jurgen Klopp đã cho biết: Gerrard mới dẫn dắt đội bóng được hơn 3 tháng, nhưng những gì mà cậu ấy thể hiện khiến tôi rất ấn tượng.

“Tôi và Gerrard thường xuyên nói chuyện với nhau, nhưng cậu ấy không xin lời khuyên từ tôi. Khi tôi bắt đầu theo nghiệp HLV tôi cũng không xin những lời khuyên từ HLV hàng đầu, mặc dù tôi biết nếu tôi hỏi họ sẽ vui vẻ tư vấn”.

“Gerrard biết cậu ấy phải làm gì, bởi vậy cậu ấy không cần những lời tư vấn từ tôi. Cậu ấy đang là rất tốt công việc của mình, cậu ấy có tố chất để trở thành một HLV giỏi trong tương lai. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục có những thành công cùng Rangers.”

Video tài năng của Steven Gerrard

Kỳ Anh | 15:05 09/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.