Cassano lấy Juventus và Higuain để biện minh cho việc giải nghệ lần 3

0
255

Cách đây chưa lâu, Antonio Cassano đã nói lời giã từ sự nghiệp quần đùi áo số lần thứ 3 sau khi anh không xuất hiện nhiều trên sân cỏ trong thời gian 2 năm qua. “Ngày này đã đến, ngày mà bạn quyết định nó thực sự kết thúc. Trong vài ngày luyện tập, tôi nhận ra rằng mình không còn sự tập trung cao độ nhất…”.

Và bây giờ, cựu ngôi sao Real Madrid và AC Milan đã có những lời lẽ gây sốc trước giới truyền thông. “Bóng đá vào năm 1999 là tốt hơn bây giờ,” Cassano nói với Gazzetta Dello Sport. “Tất cả cầu thủ đều đã thay đổi. Họ là một nhóm kẻ thua cuộc. Juventus khác biệt tại Serie A và Higuain đến chơi ở Milan, hãy tìm cho tôi mà nhà vô địch”.

Cassano lấy lý do gây sốc biện minh cho việc giải nghệ - Bóng Đá

 Cassano cho rằng bóng đá bây giờ đã thay đổi.

Cassano là ví dụ hoàn hảo của một cầu thủ không đạt được tiềm năng to lớn của mình, vì anh thường nói nhiều hơn để đôi chân hoạt động hết công suất, nó nhiều đến mức mà những CLB anh từng khoác áo đều chẳng lấy làm vui vẻ trong suốt quãng thời gian đó.

Cựu tiền đạo người Italia luôn luôn thích tranh cãi, nhưng những bình luận của anh có thể được một số người đồng tình vì thực tế thập niên 90 là một thời kỳ vàng son của bóng đá trên đất nước hình chiếc ủng.

Khi được hỏi ai là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Italia, Cassano đã nhanh chóng gọi tên đồng đội cũ Francesco Totti. “Anh ấy là người giỏi nhất cùng Roberto (Baggio) và Paolo (Maldini)”. anh kết luận.

Vũ Quang Toản | 13:25 15/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.