David Silva úp mở tương lai khi sắp đáo hạn hợp đồng với Man City

0
419

David Silva khẳng định rằng anh muốn theo nghiệp HLV sau khi giải nghệ, mong muốn một ngày nào đó được dẫn dắt Man City. – Theo Bong Da 123 chia sẻ.

Tương lai của David Silva lúc này đang là chủ đề được bàn tán, ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với ​Man City vào mùa hè 2020 tới và vẫn chưa quyết định tương lai. Man City muốn nhạc trưởng của mình tiếp tục gia hạn, tuy nhiên Silva lại cân nhắc trở về Tây Ban Nha để gần gũi với gia đình.

Nếu Silva rời Man City, đây sẽ là tổn thất lớn cho nửa xanh thành Manchester.

Silva chia sẻ về tương lai:

​”Thời gian càng trôi đi, tôi lại càng có thêm nhiều hứng thú nữa. Có thể là sau khi tôi giải nghệ, tôi cảm thấy mình đủ khả năng để trở thành một huấn luyện viên. Bây giờ thì chưa thể biết trước được bởi tôi vẫn muốn được chơi bóng thêm vài năm nữa”.

“Tôi đã làm việc với nhiều HLV hàng đầu, và Pep Guardiola là một trong những người tốt nhất. Tất nhiên, tôi muốn có được một sự nghiệp vĩ đại như ông ấy, muốn một ngày nào đó được dẫn dắt Man City. Tuy nhiên, đó là dự định rất lâu nữa tôi mới có thể hoàn thành”.

Được hỏi về người sẽ kế thừa vị trí của anh ở sân Etihad, Silva nói: “Phil Foden đang trưởng thành vượt bậc, cậu ấy có tiềm năng rất lớn. Tôi tin cậu ấy sẽ phát triển vượt bậc khi tôi rời Etihad và đủ khả năng thế tôi ở Man City”.

“Pep biết tiềm năng của Foden lớn như thế nào. Tôi nghĩ ông ấy sẽ trao cơ hội để cậu ấy được thể hiện khả năng, bởi vậy Man City sẽ không mua thêm tiền vệ trung tâm. Tôi tin cậu ấy sẽ nhanh chóng trở thành cầu thủ quan trọng của CLB”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.