Deschamps sửng sốt với cáo buộc Koscielny nhắm về phía mình

0
325

Cách đây 2 ngày, Laurent Koscielny đã tuyên bố giã từ tuyển Pháp. Đội trưởng Arsenal cảm thấy thất vọng vì HLV Didier Deschamps ít đoái hoài liên lạc, trong thời gian anh gặp chấn thương không thể thi đấu.

Vấn đề gân Achilles khiến Koscielny không thể góp mặt trong chiến dịch World Cup 2018, nơi Pháp lần đầu đăng quang sau 20 năm chờ đợi. Những lời chia sẻ bức xúc của trung vệ 33 tuổi khiến Deschamps phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ giới mộ điệu.

Phát biểu với Goal, nhà cầm quân 50 tuổi tỏ ra ngạc nhiên vì thông điệp từ Koscielny: “Tôi đã rất ngạc nhiên, cũng như toàn thể thành viên ban huấn luyện. World Cup là mục tiêu lớn trong giai đoạn cuối sự nghiệp Koscielny, nhưng cậu ấy lại không thể đến Nga. Đó là sự thất vọng nghiêm trọng.”

Deschamps phản bác Koscielny - Bóng Đá

 Deschamps an ủi Koscielny.

“Về phần mình, tôi đã gọi cho Koscielny khi hay tin cậu ấy chấn thương, thậm chí 2 chúng tôi còn thảo luận về lựa chọn bác sĩ phẫu thuật. Tôi mời Koscielny đến trại tập huấn trong thời gian chuẩn bị World Cup nếu cậu ấy muốn. Tôi bảo đảm cậu ấy sẽ có chỗ đến theo dõi trận chung kết trên phi cơ của tổng thống.

Hồi sinh nhật Koscielny vào tháng 9, tôi có chúc mừng. Hôm qua, chúng tôi cũng có một cuộc trò chuyện ngắn qua điện thoại. Sự thật đúng là tôi đã không liên lạc với cậu ấy trong 15 ngày hay khoảng 1 tháng gần nhất. Đáng lẽ ra tôi có thể quan tâm đến học trò nhiều hơn.

Sự cố này không thay đổi suy nghĩ của tôi về Lolo [Koscielny], ở góc độ một cầu thủ lẫn con người. Cậu ấy là một người sở hữu nhiều phẩm chất đáng quý.”

Nam Tan | 09:30 16/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.