Ferdinand nổi điên khi Mourinho lại chỉ trích các cầu thủ Man Utd

0
110

Trong lượt trận vòng 13 Premier League, Man Utd tiếp tục gây nên một sự thất vọng rất lớn dành cho NHM khi để Crystal Palace cầm chân trong trận hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà.

Ferdinand nổi điên khi Mourinho lại chỉ trích các cầu thủ Man Utd - Bóng Đá

Ferdinand hoàn toàn không ủng hộ những chỉ trích mà Mourinho dành cho các cầu thủ.

Phát biểu sau trận đấu, Mourinho tiếp tục đưa ra hàng loạt lời biện minh, trong đó bao gồm cả việc lên án thái độ thi đấu của các cầu thủ: “Cảm giác của tôi là các cầu thủ không chơi bóng từ trái tim của mình. Chúng ta chơi bóng với khối óc, và chúng ta cũng cầm phải chơi với trái tim. Nhưng hôm nay, các cầu thủ không thi đấu với quyết tâm cao nhất.”

Đây cũng chẳng phải là lần đầu Mourinho công khai chỉ trích các học trò của mình trước truyền thông và điều này khiến cho Ferdinand cảm thấy rất khó chịu. Cụ thể cựu đội trưởng của Man Utd đã nói rằng:

“Không biết bạn kỳ vọng rằng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các cầu thủ sau những phát ngôn như thế, hay kỵ vọng rằng các cầu thủ sẽ ra sân với câu hỏi “chờ đã, HLV lại chỉ trích mình trước truyền thông nữa à?””

Tôi không bao giờ nghĩ rằng đó là điều mà các HLV nên làm. Có lẽ những gì ông ấy nói là đúng, nhưng chuyện này chỉ nên nói khi cánh của được đóng lại.”

Video tài năng của Ferdinand

Kỳ Anh | 20:40 25/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.