HLV Chu Đình Nghiêm thực hiện một loạt sự thay đổi

0
58
Tiếp đón SHB Đà Nẵng đang bất ổn trên sân nhà, HLV Chu Đình Nghiêm thực hiện một loạt sự thay đổi khi có quá nhiều cầu thủ chấn thương và thẻ phạt.
Dẫu vậy  link 188bet không gây ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của Hà Nội. Họ kiểm soát bóng trong hầu hết thời gian thi đấu chính thức và số cơ hội cũng tương đồng với thời lượng kiểm soát bóng của họ.
Sau hàng loạt cơ hội bị Oseni bỏ lỡ, anh cũng đã lập công từ một pha bóng hỗn loạn trước khung thành Đà Nẵng. Tưởng như bàn thắng đó sẽ là lợi thế của Hà Nội trước khi bước vào thời gian nghỉ giữa hiệp. Nhưng pha bắt bài của Tiến Dũng đã khiến anh phải trả giá với cú sút phạt đập rào của Thanh Hải.
undefined
Bước sang hiệp hai, Hà Nội vẫn duy trì sức ép bên phần sân đối phương. Lúc này SHB Đà Nẵng đã chơi cẩn trọng hơn nên đã giảm thiểu tối đa số cơ hội của Hà Nội.
Tuy nhiên thời tiết nắng nóng của thủ đô có lẽ đã đánh gục những nỗ lực của đội khách. Liên tiếp từ phút 67 đến 69, Hà Nội ghi 2 bàn nhờ công của Oseni và Hùng Dũng. Bàn thắng ở những phút cuối của Schmitt phần nào níu kéo chút hi vọng, thậm chí Đà Nẵng đã tận dụng được hi vọng đó nếu trọng tài không thổi còi việt vị với pha dứt điểm thành bàn của Trọng Hóa.
Trận đấu khép lại với chiến thắng 3-2 của Hà Nội, kết quả này giúp đoàn quân Chu Đình Nghiêm tiếp tục bám đuổi TP HCM cho 2 vị trí đầu bảng xếp hạng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.