Không phải Arsenal, đây mới là đội bóng Yaya Toure chọn đầu quân

0
124

Sau khi chia tay Man City ở cuối mùa giải vừa rồi, tiền vệ trung tâm lừng danh một thời tại Premier League, Yaya Toure đã phải đối mặt với viễn cảnh thất nghiệp và tạm “ngồi chơi xơi nước” một khoảng thời gian.

Tuy nhiên, với danh tiếng của mình, anh đã được một số đội bóng quan tâm và lần lượt, những “tay chơi máu mặt” của thành London như Arsenal, Tottenham, West Ham, Crystal Palace hay Fulham đã ngỏ lời với cầu thủ người Bờ Biển Ngà.

Gần đây, người đại diện của Yaya Toure, ông Dimitry Seluk còn “thả thính” dư luận khi cho biết thân chủ của mình đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế và tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với một câu lạc bộ Thủ đô nước Anh.

Không phải Arsenal, đây mới là đội bóng Yaya Toure chọn đầu quân - Bóng Đá

Sau tất cả, Yaya Toure đã lựa chọn Olympiakos làm bến đỗ mới.

Thế nhưng, theo thông tin từ tờ The Mirror, anh đã từ chối tấm thịnh tình của tất cả để lựa chọn đầu quân cho đội bóng Hy Lạp, Olympiakos.

Thậm chí trang báo ở xứ sương mù còn tiết lộ, Yaya Toure sẽ nhận được mức lương 2 triệu bảng/mùa (sau thuế) ở đất nước các vị thần.

Trong sự nghiệp thi đấu ở nước Anh, Yaya Toure đã có 316 lần khoác áo Man City và ghi tổng cộng 79 bàn thắng cho câu lạc bộ.

Xem Video tài năng của Yaya Toure:

Phi Yến | 13:00 30/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.