Lo ngại! Vắng mặt ở BST lịch năm, “nguồn sống” của Man Utd sẽ ra đi?

0
77

Bây giờ, người ta chỉ thấy David De Gea hay Paul Pogba là những cầu thủ quan trọng hàng đầu tại Man Utd xuất hiện và thực tế thủ thành sinh năm 1990 cũng sắp hết hạn hợp đồng cùng Martial, Juan Mata, Ander Herrera, Chris Smalling vào mùa hè năm sau.

Cuối tháng 6, có thể chúng ta sẽ được thấy một loạt sự ra đi của các công thân tại Old Trafford nếu đội bóng không chấp nhận gắn bó với họ. Dù vậy, riêng Martial và De Gea vẫn có thể ở lại thêm một năm nếu Quỷ đỏ kích hoạt điều khoản tự gia hạn.

Nhưng thách thức lớn ở đây được hiểu là Man Utd buộc phải chi ra rất nhiều tiền nếu muốn giữ họ lại, vì sự nhiễu loạn về mức phí chuyển nhượng hay lương bổng vào thời điểm này sẽ khiến các cầu thủ như ‘cầm đằng chuôi’ trong các cuộc đàm phán.

Lo ngại!

Martial bất ngờ không xuất hiện trong bộ sưu tập lịch năm mới 2019 của Man Utd.

Martial bất ngờ vắng mặt trong bộ sưu tập lịch năm mới 2019, và biết đâu anh đã chọn được một bến đỗ mới trong sự nghiệp bởi dẫu sao một ngôi sao lớn và đang hạnh phúc tại một CLB thường sẽ xuất hiện trong những sự kiện như vậy.

Chưa biết tương lai của cựu ngôi sao Monaco sẽ ra sao nhưng rõ ràng bây giờ anh được coi như “nguồn sống” của Man Utd. Vì lẽ đó, sẽ là một mất mát quá lớn nếu đội chủ sân Old Trafford không thể giữ chân chàng trai sinh năm 1995 trong thời gian tới.

Vũ Quang Toản | 20:55 27/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.