Man Utd công khai tìm kiếm một Park Ji-sung mới

0
104

Trong nhiều năm trở lại đây, có lẽ Park Ji-sung chính là niềm tự hào lớn nhất của châu Á trong màu áo của Quỷ Đỏ. Sự lầm lì và chăm chỉ của Park đã giúp anh có được một chỗ đứng rất lớn trong đội hình của Man Utd, thậm chí nhiều NHM còn đặt cho anh cái biệt danh ‘người không phổi’.

Man Utd công khai tìm kiếm một Park Ji-sung mới - Bóng Đá

Man Utd đang muốn có thêm một Park Ji-sung thứ 2.

Sau Park Ji-sung, Shinji Kagawa cũng là một cầu thủ châu Á khá nổi bật khác tại Old Trafford. Tuy không có được sức ảnh hưởng quá lớn như Park, nhưng ngôi sao người Nhật cũng đã rất thành công trong việc giúp Quỷ Đỏ mở rộng việc quảng bá hình ảnh tại khu vực châu Á.

Đây cũng là mục tiêu mà lãnh đạo Man Utd đang nhắm tới, khi ông Tamura thừa nhận mình đang đảm nhận trọng trách phải mang về cho Quỷ Đỏ một Park Ji-sung hay Shinji Kagawa mới:

“Tôi đang rất nỗ lực để tìm ra một Park Ji-sung thứ 2, cũng như một truyền nhân của Kagawa. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn phải tiếp tục nổ lực để có thể đáp ứng được những yêu cầu mà HLV Mourinho đưa ra.”

“Các cầu thủ Hàn và Nhật có sức ảnh hưởng rất lớn ở thị trường châu Á. Tuy nhiên đó sẽ không phải là ưu tiên để lựa chọn, vì điều quan trọng nhất vẫn là kỹ năng.”

Video tài năng của Park Ji-sung

Kỳ Anh | 21:30 27/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.