Martial sẵn sàng gia hạn hợp đồng với một điều kiện CỰC SỐC

0
211

Anthony Martial đang không hạnh phúc tại Manchester United trong nhiều tháng qua vì anh không được huấn luyện viên Jose Mourinho tin tưởng, và đại diện Philippe Lamboley từng tuyên bố muốn thân chủ của mình muốn ra đi.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha không tin tưởng rằng cựu tiền đạo AS Monaco có thể phát triển mạnh mẽ dưới sự chỉ đạo của mình, nhưng phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã ngăn chặn mọi động thái liên quan đến ý tưởng ‘đào tẩu’ khỏi Man Utd của Martial.

Martial sẵn sàng gia hạn hợp đồng với một điều kiện CỰC SỐC - Bóng Đá

Martial vẫn có thể ở lại Man Utd.

Trên thực tế, Quỷ đỏ muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1995 và tin rằng anh sẽ được thuyết phục để làm điều đó, bất chấp sự hiện diện của HLV Mourinho tại câu lạc bộ. Tuy nhiên, Martial được cho là sẽ gia hạn thêm 5 năm nếu điều đó giúp anh ‘tồn tại’ ở Old Trafford lâu hơn ông thầy của mình.

Với động thái kể trên, Martial dường như muốn ở lại Man Utd nhưng nếu Mourinho vẫn được tin tưởng thì có lẽ mối lương duyên của anh tại sân Old Trafford sẽ kết thúc trong sự không hạnh phúc.

Tương lai của Mourinho đang được cho là không an toàn sau những thất bại đau đớn gần đây của Man Utd tại Premier League. Và người ta tin rằng, cựu thuyền trưởng Chelsea sẽ bị ban lãnh đạo xem xét đến việc chấm dứt hợp đồng mới ký cách đây 7 tháng nếu đội bóng này tiếp tục sa lầy ở Turf Moor vào cuối tuần.

Vũ Quang Toản | 04:35 30/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.