Mất danh hiệu vào tay Modric, Salah nói lời bất ngờ

0
295

Tại buổi lễ bốc thăm và trao thưởng các danh hiệu cá nhân ở Champions League vừa qua, Luka Modric đã vượt qua Mohamed Salah cùng Cristiano Ronaldo để trở thành người nhận lấy vinh quang này.

Về phần Salah, dù đã có một mùa giải tuyệt vời khi ghi 44 bàn qua 51 trận và giúp Liverpool lọt vào đến trận chung kết Champions League, tuy nhiên, anh đã không được xướng tên cho giải thưởng vừa rồi.

Dù vậy, phát biểu sau buổi lễ, chân sút Ai Cập vẫn giữ một thái độ lạc quan và cảm thấy rất tự hào vì những thành quả của mình.

Mất danh hiệu vào tay Modric, Salah nói lời bất ngờ - Bóng Đá

Dù không thể cạnh tranh danh hiệu với Modric nhưng Salah vẫn rất hài lòng.

Trả lời trên trang Metro, anh cho biết: “Thật tuyệt vời khi bạn biết được mình chính là người Ai Cập đầu tiên được đề cử cho danh hiệu này. Trước tôi, chưa có một cầu thủ Ai Cập nào làm được điều đó.

Do đó, tôi rất tự hào về vinh dự này, cảm giác như bạn vừa viết nên một câu chuyện vĩ đại vậy. Giờ đây, 100 triệu người dân Ai Cập đang xem tôi như một hình mẫu hiện đại.

Đôi khi bạn cảm thấy áp lực về điều ấy, nhưng đó cũng chính là nguồn động lực giúp tôi chăm chỉ tập luyện và phấn đấu mỗi ngày“.

Phi Yến | 10:37 01/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.