Mourinho: “Anh ấy rất dũng cảm, nhưng có thể tự trừng phạt bản thân”

0
144

Như đã biết, ngôi sao sinh năm 1994 phải chịu đựng một cơn đau trong những phút cuối trận hoà giữa Manchester United và Crystal Palace trên sân Old Trafford cuối tuần trước. Anh không thể rời sân vì đội chủ nhà khi đó đã dùng hết 3 quyền thay người.

Huấn luyện viên Jose Mourinho rất không vui vì điều đó và ông đã nói trên MUTV: “Tôi tin [anh ấy bị chấn thương]. Tôi phải tin như vậy. Tôi luôn nói đây là khoảng thời gian dành cho điều đó. Nếu họ không bị thương khi trên tuyển quốc gia thì cũng bị thương khi ở các câu lạc bộ”.

“Victor đã thi đấu với Nga ba hoặc hai ngày trước gì đó, nhưng tất nhiên, chúng tôi cần anh ấy. Chàng trai này có lẽ là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi. Anh ấy là một chàng trai dũng cảm, nhưng có thể đã tự trừng phạt mình.  Tôi không biết Victor sẽ ngồi ngoài bao lâu, nhưng anh ấy là một ví dụ tuyệt vời (về sự dũng cảm)”.

Mourinho:

Lindelof chơi đầy cố gắng ở trận đấu với Palace.

Tin tức này được hiểu là Lindelof sẽ khó có thể góp mặt trong trận đấu với BSC Young Boys tại Champions League vào giữa tuần này. Tồi tệ hơn, anh cũng phải ngồi ngoài ở một vài cuộc đụng độ tại Anh với Southampton và Arsenal trong những tuần tới.

Vũ Quang Toản | 03:35 26/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.