Mourinho đã nói gì ở giờ nghỉ để giúp MU thắng ngược Newcastle?

0
228
Trong bài phát biểu ngắn gọn trên kênh BT Sport sau khi trận đấu kết thúc, Mourinho tiết lộ những điều ông đã nói với các học trò cũng như lý do giúp Quỷ đỏ có được chiến thắng chung cuộc dù bị đối phương dẫn tới 2 bàn.

“Những sự thay đổi người chẳng có liên quan gì tới chiến thắng của chúng tôi. Chính khát khao và lòng quyết tâm đã mang lại cho chúng tôi 3 điểm. Như tôi từng nói, không có một ai quan trọng cả, chỉ có CLB là điều quan trọng nhất.

”Chiến thắng này không phải vì tôi, vì các cầu thủ mà tất cả là vì đội bóng. Trong hiệp hai, các cầu thủ đã cống hiến tất cả những gì họ có. Tôi nghĩ họ không thể nào chơi nỗ lực được hơn thế nữa.

“Chúng tôi không hứa với nhau là sẽ chiến thắng. Chúng tôi không biết chắc được điều đó. Chúng tôi chỉ hứa với nhau là sẽ chơi hết sức có thể mà không cần sợ hãi, không cần biết áp lực nào. Chúng tôi chỉ có áp lực duy nhất là phải cống hiến tất cả những gì mình có mà thôi. Và dĩ nhiên, các cầu thủ đã chơi với tất cả những gì họ có trong hiệp hai. Tôi không muốn nói rằng chúng tôi may mắn. Bởi vì chúng tôi đã chiến đấu đến kiệt sức để đạt được chiến thắng này”.

Xem thêm những tin tức khác sau trận MU 3-2 Newcastle:

Những thống kê khó quên trong ngày MU ngược dòng hạ Newcastle
Video tổng hợp: MU 3-2 Newcastle (Vòng 8 Premier League 2018/19)

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.