Người đại diện tiết lộ sốc về tân binh Fred của MU

0
252
Người đại diện Gilberto Silva tiết lộ rằng Fred đã nhận được một bản hợp đồng hậu hĩnh hơn từ đội chủ sân Etihad trước khi quyết định gia nhập Man United.

“Fred đã có cơ hội gia nhập Man City hồi tháng Một. Nhưng Shakhtar đã không đồng ý nên không có cuộc nói chuyện nào giữa hai bên. Một lời đề nghị thậm chí có giá trị hơn hợp đồng hiện tại đã được gửi đến. Nhưng Shakhtar hiểu rằng Fred là cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng khi đó.

“Họ không muốn thương lượng và kiên quyết ngăn cản Fred ra đi. Chúng tôi đã lên kế hoạch để cậu ấy ra đi vào mùa hè và Fred tỏ ra khá thoải mái với ý tưởng này. Cậu ấy hiểu những gì đang diễn ra và chấp nhận ra đi muộn hơn một chút.

“Fred đã thể hiện thái độ vô cùng chuyên nghiệp. Dù không thể chuyển đến Man City vào mùa đông nhưng cậu ấy không hề mất phong độ.

“Đó chỉ là một cơ hội đã trôi qua. Chúng tôi giải thích điều đó với cậu ấy và cũng tiết lộ rằng CLB không muốn cậu ấy ra đi. Chúng tôi cũng có thể làm loạn đòi ra đi nhưng tôi muốn cậu ấy xử lý tình huống theo một cách khác”.

Xem thêm những tin tức khác về Man United:

Mourinho cần phải bảo vệ Lindelof trước bão chỉ trích
Điểm tin Bóng đá 24h sáng ngày 30/8: Martial sắp ký hợp đồng mới với MU

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.