NÓNG: Real hành động LẠ đáp trả thương vụ Mbappe

0
361

Real Madrid liên tục trở thành tâm điểm chính của truyền thông quốc tế trong những ngày cuối của kỳ thị trường chuyển nhượng. Hết ầm ầm tương lai các trụ cột thì nội bộ không ngừng rối ren, còn công tác chuyển nhượng tới nay vẫn trì trệ.

Real đáp trả thương vụ Mbappe - Bóng Đá

Real quyết án binh bất động chờ quyết định của UEFA trong thương vụ Mbappe.

Thời gian gần đây, cổ động viên “Los Blancos” như ngồi trên đống lửa vì tình hình đội nhà. Sau hàng loạt thông tin chấn động liên quan đến Hazard, Ban lãnh đạo Kền Kền trắng liên tiếp khước từ việc chiêu mộ các ngôi sao để khỏa lấp vị trí của Ronaldo. Không chỉ ngó lơ lời đề nghị chèo kéo Rodrigo của HLV Lopetegui, Chủ tịch Perez còn thẳng thừng từ chối lời mời gọi từ Willian.

Thế nhưng, vừa qua, truyền thông Tây Ban Nha đã mang tin vui đến với cổ động viên thành Madrid. Cụ thể, PSG đang đứng trước một điều gần như bắt buộc khi phải bán 1 trong 2 bom tấn Neymar hoặc Mbappe để đảm bảo không vi phạm luật cân bằng tài chính của UEFA. Ngay lập tức, các tờ AS, Marca đồng loạt khẳng định đội bóng Hoàng gia tái khởi động bản hợp đồng tiền đạo người Pháp.

Mới đây, tờ AS tiếp tục cập nhật tình hình thương vụ trên. Cụ thể, Ban lãnh đạo Real chưa có ý định hay gửi bất cứ lời đề nghị, mức phí nào đến đương kim vô địch Ligue 1. Kền Kền trắng chủ trương ”án binh bất động” và thực hiện nước cờ đầy toan tính. Đó chính là chờ phán quyết cuối cùng từ UEFA về vi phạm luật cân bằng tài chính của PSG.

“Về mặt lý thuyết, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Nhưng tất cả đều phụ thuộc vào UEFA. Và giờ phải chờ xem họ có đồng ý làm vậy hay không”, trích dẫn từ văn phòng Real. Hơn hết, quyết định sẽ được tuyên bố trong 48 giờ tới. Điều này đồng nghĩa đương kim vô địch Champions League vẫn còn thời gian để đàm phán và chốt hợp đồng với ông lớn đất nước lục lăng.

Lý do khiến đại diện La Liga lựa chọn biện pháp như thế cũng được tờ báo uy tín xứ bò tót chia sẻ. Dù CLB vô cùng khao khát sở hữu chữ ký của Mbappe, tuy nhiên, “Los Blancos” không muốn chống lại đội bóng nước Pháp. Chủ tịch Perez tôn trọng và không có ý định làm xấu mối quan hệ giữa 2 bên. Chỉ khi PSG chấp nhận buông bỏ, Real mới nhảy vào cũng như đưa chân sút 19 tuổi về Bernabeu.

Bạch Băng | 13:43 24/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.