Real Madrid XÁC ĐỊNH đối thủ tại FIFA Club World Cup 2018

0
162

Trong buổi lễ bốc thăm diễn ra ngày hôm qua tại Zurich, các cặp đấu tại FIFA Club World Cup đã được xác định, qua đó nhà vô địch UEFA Champions League – Real Madrid sẽ trạm chán với một đội thắng trong cặp đấu tại vòng hai giữa nhà vô địch AFC Champions Leage và CD Guadalajara tại Bán kết.

XÁC NHẬN: Đối thủ của Real Madrid tại FIFA Club World Cup - Bóng Đá

Các cặp đấu tại FIFA CLub World Cup đã được xác định.

Giải đấu năm nay được tổ chức tại UAE từ ngày 12 đến ngày 22 tháng 12 với sự góp mặt của 7 đội bóng là 7 nhà vô địch đến từ các châu lục trên toàn thế giới.

Các đội bóng tham dự giải năm nay bao gồm Al Ain FC (UAE), CD Guadalajara (Mexico), Real Madrid (Tây Ban Nha), Team Wellington FC (New Zealand), nhà vô địch AFC Champions League (châu Á), nhà vô địch CAF (châu Phi) và nhà vô địch CONMEBOL (Nam Mỹ).

XÁC NHẬN: Đối thủ của Real Madrid tại FIFA Club World Cup - Bóng Đá

Các đội bóng tham dự FIFA Club World Cup tại UAE năm nay.

Các giải đấu tại châu Á, châu Phi và Nam Mỹ vẫn chưa kết thúc, nên các đối thủ cụ thể vẫn chưa được xác định.

Thể thức năm nay sẽ không có nhiều khác biệt khi đội Al Ali FC của nước chủ nhà sẽ gặp đội vô địch châu Đại Dương – Team Wellington FC trong 1 trận play-off, đội giành chiến thắng sẽ cùng với các đội vô địch châu Á, châu Phi và Bắc Mỹ tham dự vòng tứ kết. Các đội thắng ở tứ kết sẽ gặp các đội vô địch châu Âu và Nam Mỹ, những đội được vào thẳng bán kết.

Năm 2017, Real Madrid là đội giành chức vô địch FIFA Club World Cup, những năm trước đó các đại diện châu Âu luôn chiếm ưu thế tại giải đấu này.

Tùng Nguyễn | 16:06 04/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.