Sau Pogba, Juventus tính ‘cướp’ luôn De Gea khỏi Man Utd

0
138

Hợp đồng hiện tại của De Gea với Man Utd sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Tuy nhiên nếu muốn, lãnh đạo của Quỷ Đỏ hoàn toàn có thể kích hoạt điều khoản gia hạn đến năm 2020 với thủ thành người Tây Ban Nha.

Sau Pogba, Juventus tính 'cướp' luôn De Gea khỏi Man Utd - Bóng Đá

 Juventus đang tính ‘cướp’ luôn De Gea khỏi Man Utd.

Đây nhiều khả năng sẽ là điều mà Man Utd sẽ làm, vì rõ ràng lãnh đạo của sân Old Trafford chẳng có lý do gì để từ bỏ quyền giữ lại De Gea, hoặc kiếm chút lợi ích kinh tế từ việc chia tay thủ thành này trước sự quan tâm của các đội bóng khác.

Cách đây vài ngày, đã có thông tin De Gea đang trên đường chuyển tới PSG với một thỏa thuận về mức lương lên tới 60 triệu bảng trong 4 năm. Tuy nhiên theo những thông tin từ The Sun, Juventus cũng đang muốn nhảy vào thương vụ này với lời đề nghị lên tới 75 triệu bảng.

Ngoài De Gea, Juventus hiện cũng đang dành sự quan tâm rất lớn trong việc đưa Pogba trở lại Turin ngay trong tháng Giêng này. So với De Gea, khả năng Bà Đầm Già có được Pogba là cao hơn đôi chút vì thực tế bản thân tiền vệ người Pháp vẫn còn tình cảnh với Italia, nơi đã giúp anh vực dậy lại sự nghiệp cách đây vài năm. Hiện mức giá của Pogba được cho là khoảng 90 triệu bảng.

Video tài năng của David De Gea

Kỳ Anh | 17:15 25/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.