Southgate nói gì sau khi gia hạn hợp đồng với ĐT Anh?

0
111

Southgate mới công bố đội hình ĐT Anh tập trung tháng 10 này. Trong đó, ông trao cơ hội cho bộ ba chưa có kinh nghiệm trên ĐTQG là Mason Mount, Jadon Sancho và James Maddison. “Tôi thực sự hài lòng, chúng tôi có thể duy trì sự ổn định và quan trọng là kết nối tất cả các cấp độ đội tuyển”, Southgate nói với các phóng viên.

ĐT Anh triệu tập: Chào mừng một loạt tân binh

Danh sách ĐT Anh tập trung tháng 10 này mới được HLV Gareth Southgate công bố. Theo đó, nhà cầm quân 48 tuổi đã trao cơ hội cho những tân binh như Maddison,…

“Chúng tôi không làm việc riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng thống nhất cùng một phương pháp và những lợi ích từ đó là rõ ràng. Chúng tôi nhận ra rằng vẫn còn một khoảng cách để gia nhập các đội bóng mạnh nhất thế giới. Mỗi ngày đi làm bạn cảm thấy như đang tạo sự khác biệt cho bóng đá Anh.”

“Làm việc cho ĐTQG của mình là một vinh dự. Tiếp tục công việc trong 4 năm nữa là cực kỳ thú vị cho bản thân tôi. Chúng tôi chỉ thành công nếu có một đội ngũ trợ lý xuất sắc và các cầu thủ sáng giá. Tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục làm người hâm mộ vui lòng.”

“Tôi đã từng đảm nhận cương vị HLV U21 Anh cách đây 5 năm. Trong thời gian đó, có nhiều sự tiến bộ. Chúng tôi đã có thể tích hợp các cầu thủ trẻ vào ĐTQG và mọi người đều biết những gì chúng tôi đang cố gắng để làm. Một cảm giác đặc biệt khi trao cơ hội cho các tài năng trẻ.”

Xem thêm một số bài viết khác về ĐT Anh trên trang bongda24h.vn:

Sarri: Barkley xứng đáng được gọi lên ĐT Anh
Mourinho lý giải vì sao không thể chiều Rashford như trên ĐT Anh
Huyền thoại ĐT Anh hết lời khen HLV Southgate

Gia Vi (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.