Tỏa sáng trước Girona, song sát Bale và Benzema nói gì?

0
286

Gareth Bale và Benzema phát biểu sau trận Girona 1-4 Real. Cả hai đều rất vui khi Real Madrid thắng cả 2 trận đầu tiên tại La Liga 2018/19.

“Chúng tôi hài lòng với chiến thắng bởi đó là 3 điểm rất quan trọng khi xa nhà”, Benzema nói. “Chúng tôi sẽ cố gắng để duy trì phong độ. Chúng tôi rất muốn có thành tích tốt ở La Liga mùa này.”

“Tôi đã ở đây được 10 năm và luôn luôn chăm chỉ tập luyện, đóng góp cho đội bóng. Tôi rất hiếm khi ghi nhiều bàn thắng song bóng đá không chỉ đơn thuần như vậy. Các chiến thắng mới là quan trọng và tôi sẽ nỗ lực đóng góp nhiều hơn cho đội bóng.”

Gareth Bale nói thêm: “Khởi đầu tốt mang yếu tố then chốt tại La Liga và chúng tôi rất vui với chiến thắng trước Girona. Chúng tôi biết trận đấu kéo dài 90 phút chứ không phải 45 phút và cần phải tận dụng cơ hội của mình. Đó là bóng đá.”

“Tôi đã sẵn sàng đóng góp cho đội bóng. Chúng tôi đoàn kết, chúng tôi phối hợp ăn ý với nhau và muốn giành mọi danh hiệu có thể. Tôi muốn thực hiện phạt đền, nhưng HLV là người quyết định và tôi phải tôn trọng điều đó.”

Xem lại video tổng hợp trận đấu Girona 1-4 Real (Vòng 2 La Liga 2018/19):

Gia Vi (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.