Vì sao Fabregas tiếp tục mất tích ở Chelsea?

0
290

Cesc Fabregas đã chơi thường xuyên ở mùa giải trước, nhưng anh lại chưa hề xuất hiện dưới triều đại của huấn luyện viên Maurizio Sarri tại Premier League. Và trận đấu với Bournemouth tối nay cũng không phải ngoại lệ.

Cầu thủ 31 tuổi thực tế đã xuất hiện liên tục trong chuyến du đấu của Chelsea tại Australia, Nice (Pháp) và Dublin (CH Ireland), tuy nhiên, chấn thương trong trận đấu với Arsenal (giao hữu) đã khiến cầu thủ này không có được thể trạng tốt nhất.

Vì sao Fabregas tiếp tục mất tích ở Chelsea? - Bóng Đá

Fabregas từng đeo băng đội trưởng của Chelsea ở loạt trận giao hữu trước mùa giải.

HLV Sarri thừa nhận rằng cậu học trò người Tây Ban Nha của mình đang gặp vấn đề ở đầu gối, nhưng đang rất nỗ lực để quay trở lại sân cỏ sớm nhất có thể. “Cesc vẫn phải ngồi ngoài. Thực ra anh ấy đang cố gắng chạy trong nước và tôi hy vọng cầu thủ có thể trở lại tập luyện vào tuần tới.” Ông nói vào ngày hôm qua.

Tôi cho rằng chấn thương không nghiêm trọng, nhưng thực sự anh ấy bị đau ở đầu gối. Có một chút gì đó hơi lạ, nhưng tôi cam đoan là không có vấn đề to tát ở đây. Cesc không thể chạy trên sân và chỉ có thể làm điều đó trong nước.” HLV Sarri kết luận.

Với chấn thương này, Fabregas dự kiến sẽ không có cơ hội trở lại đội hình của Tây Ban Nha, điều đó có nghĩa rằng anh đang có cơ hội hồi phục sớm hơn và trở lại trong trận đấu với Cardiff City vào ngày 15 tháng 9.

Vũ Quang Toản | 21:40 01/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.