Các Hoa khôi sinh viên ở Hoa hậu Việt Nam đẹp sắc sảo với đầm dạ hội

0
969
Cac Hoa khoi sinh vien o Hoa hau Viet Nam dep sac sao voi dam da hoi hinh anh 1
Bùi Phương Nga là Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân và giành giải Nhất cuộc thi Gương mặt trang bìa báo Sinh viên Việt Nam. Cô được chính Á hậu Huyền My chấm chọn làm Hoa khôi.
Cac Hoa khoi sinh vien o Hoa hau Viet Nam dep sac sao voi dam da hoi hinh anh 2
Nguyễn Hoàng Bảo Châu, nữ sinh được coi là “gương mặt đại diện” của trường THPT Trần Phú, Hà Nội. Cô sinh năm 2000, vừa tốt nghiệp trung học và sắp bước chân vào giảng đường đại học.
Cac Hoa khoi sinh vien o Hoa hau Viet Nam dep sac sao voi dam da hoi hinh anh 3
Trần Tiểu Vy, cũng sinh năm 2000, là người bạn khá thân của Bảo Châu. Cả hai thường ở cạnh nhau trong quá trình diễn ra cuộc thi và vừa cùng nhau vào top 3 Người đẹp biển.
Cac Hoa khoi sinh vien o Hoa hau Viet Nam dep sac sao voi dam da hoi hinh anh 4
Vũ Hoàng Thảo Vy, em gái của người đẹp Vũ Hoàng Điệp, cũng là gương mặt nổi trội với khả năng trình diễn tốt. Cô là thí sinh tiềm năng trong phần thi Người đẹp Thời trang.
Cac Hoa khoi sinh vien o Hoa hau Viet Nam dep sac sao voi dam da hoi hinh anh 5
Trần Thị Ngọc Bích, một trong những thí sinh cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, với chiều cao 1,78 m. Sinh năm 1999, cô cũng gây chú ý với câu chuyện từng làm phụ hồ giúp bố để kiểm tiền nuôi gia đình.
Cac Hoa khoi sinh vien o Hoa hau Viet Nam dep sac sao voi dam da hoi hinh anh 6
Nguyễn Thị Thu Tâm, hot girl nổi tiếng của TP.HCM (học trường THPT Marie Curie) cũng là gương mặt sáng ở cuộc thi này. Cô gây bất ngờ vì khả năng trình diễn sân khấu và khuôn mặt biểu cảm tốt.
Cac Hoa khoi sinh vien o Hoa hau Viet Nam dep sac sao voi dam da hoi hinh anh 7
Hà Thanh Vân, cô gái người dân tộc Tày, được chú ý sau đêm chung khảo phía Bắc. Cô từng là Á khôi Đại học Ngoại thương Hà Nội 2013.
Cac Hoa khoi sinh vien o Hoa hau Viet Nam dep sac sao voi dam da hoi hinh anh 8
Tiếp viên hàng không Phạm Ngọc Linh và nụ cười tươi rói thường thấy. Gây chú ý từ những vòng đầu với hồ sơ đẹp, tính cách tự tin, thân thiện nhưng khi vào các vòng trình diễn như Người đẹp biển, Người đẹp Thời trang, Ngọc Linh chưa nổi trội.
Cac Hoa khoi sinh vien o Hoa hau Viet Nam dep sac sao voi dam da hoi hinh anh 9
Phạm Ngọc Hà My, cô gái tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất từ đầu cuộc thi. Nhưng phong độ của cô tại các phần thi sau lại khá thất thường.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.