Tín đồ thời trang Sài thành khoe cá tính với BTS ‘Giới hạn từ nước’

0
287
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 1
Mùa hè năm nay chứng kiến sự lên ngôi của xu hướng trong suốt phủ sóng từ sàn runway đến thời trang đường phố. Bộ bodysuit được NTK Công Trí lấy cảm hứng từ các tinh thể nước, nhanh chóng trở thành item để các fashionista mix-match khéo léo với mũ và boot trong suốt tạo nên tổng thể bắt mắt.
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 2
Không chỉ kết hợp màu sắc độc đáo, từng chi tiết được NTK chăm chút, thể hiện sự tinh tế. Khăn turban thắt ở quai túi tạo điểm nhấn cho mẫu trong suốt đơn giản.
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 3
Với mẫu trang phục gần như tương tự nhưng khi khoác thêm mẫu jacket lấy họa tiết từ các ô cửa của NTK Công Trí, tổng thể trang phục trở nên mạnh mẽ, thời thượng, đúng với tinh thần high-fashion.
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 4
NTK tiếp tục thể hiện tài đính kết tinh xảo trong mẫu trang phục. Form dáng áo đứng kết hợp với chi tiết cầu vai mang đến diện mạo cá tính.
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 5
Combo túi trong suốt cùng khăn turban tiếp tục làm nổi bật cho set đồ white-on-white. Khuyên tai dài tua rua xanh biển tạo chiều sâu cho gương mặt. Sắc trắng làm nên tổng thể vừa nhẹ nhàng, vừa thu hút, quyến rũ.
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 6
Khăn turban tiếp tục được ứng dụng như một phụ kiện tạo điểm nhấn cho kiểu tóc của các bạn nữ.
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 7
NTK nổi tiếng Việt Nam cũng không quên hướng đến các tín đồ thời trang nam bằng mẫu jacket họa tiết sóng nước nổi bật. Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng họa tiết độc đáo đã đủ giúp trang phục thêm ấn tượng.
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 8
Các mẫu trang phục cùng phụ kiện như túi trong suốt, khăn turban được Công Trí thiết kế độc quyền trong BST phiên bản giới hạn Aquafina x Công Trí lần đầu tiên ra mắt giới trẻ Việt.
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 9
Không dừng lại là những mẫu trang phục độc đáo, BST phiên bản giới hạn Aquafina x Công Trí truyền cảm hứng để các tín đồ thể hiện sự khác biệt theo phong cách của riêng mình.
Video – Thanh Hằng, Hoàng Thùy đọ thần thái trong BST của Công Trí Hai chân dài mỗi người một vẻ khi khoác lên mình thiết kế của Công Trí.
Tin do thoi trang Sai thanh khoe ca tinh voi BTS 'Gioi han tu nuoc' hinh anh 10

BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn Aquafina x Công Trí với bộ ba họa tiết độc đáo, được NTK Công Trí thiết kế độc quyền chính thức ra mắt người yêu thời trang Việt. Với thông điệp ý nghĩa, BST truyền cảm hứng và đánh thức sự khác biệt để tỏa sáng trong phiên bản đặc biệt của chính mình. Độc giả tham khảo Facebook để nhận được những item thời trang độc đáo từ BST phiên bản giới hạn Aquafina x Công Trí cho riêng mình.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.